คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
หมูสามชั้นแบบทั้งแผ่นนะคะ ไม่ต้องสไลด์เป็นเส้น
เอาไปต้มให้สุก แล้วเอามาใส่ถาดโดยให้ด้านหนังอยู่ข้างบน เอาส้อมจิ้มๆให้ทั่ว
นำไปผึ้งแดดอ่อนๆสัก 2 ชม. แล้วเอามาทอด
ตั้งน้ำมันให้ร้อนดูให้น้ำมันท่วมแผ่นหมู แล้วเอาด้านหนังลงทอดด้านล่าง
เอาไปต้มให้สุก แล้วเอามาใส่ถาดโดยให้ด้านหนังอยู่ข้างบน เอาส้อมจิ้มๆให้ทั่ว
นำไปผึ้งแดดอ่อนๆสัก 2 ชม. แล้วเอามาทอด
ตั้งน้ำมันให้ร้อนดูให้น้ำมันท่วมแผ่นหมู แล้วเอาด้านหนังลงทอดด้านล่าง
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ช่วยด้วย!!! สอนทำอาหารหน่อยจิ
เคยทำแล้วแต่ว่ามันเเข็งค่ะ มันไม่กรอบ
*วิธีทำหมูแดง+น้ำราดหมูแดงด้วยนะคะ
เมนูนี้ยังไม่เคยทำค่ะ
*ขอวิธีทำข้าวมันไก่ อร่อยๆด้วยค่ะ น้ำราดไก่+น้ำซุปนัวๆด้วยน๊าส์
เคยทำแร้วก็ไม่อร่อยเหมือนที่อื่นๆอ่ะ
เคล็ดลับช่วยลดปริมาณไขมันให้เหลือน้อยที่สุดเท่านี้จะน้อยได้ ใครมีเคล็ดลับ(ขอให้ยกมือขึ้น) บอกเราหน่อยนะ ตรงนี้สำคัญเชียวแหระ อิอิ
เพื่อนคนไหนเคยทำแร้วเป็นไงบ้างมาแชร์กันหน่อยค่ะ
*****ขอบคุณค่ะ*****