ขอสอบถามคนที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวค่ะ กำลังจะเปิดร้านให้ครอบครัว

เรากำลังจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวให้ครอบครัวค่ะ ทีนี้กำลังจะหาซื้อของค่ะ แต่สมาชิกเริ่มถกเถียงกันว่าชอบอุปกรณ์แบบไหน เลยมาขอความเห็นค่ะ

ชาม ระหว่างชามกระเบื้อง หรือ ชามเมลามีน โดยส่วนตัวเราชอบกระเบื้อง แต่ที่บ้านกลัวว่าจะหนักและแตกง่าย
ตะเกียบ จะเอาไม้ก็กลัวเชื้อรา จะเอาพลาสติกก็กลัวจะมัน - -"
แก้วน้ำ เราจะมีน้ำเก๊กฮวย กระเจี๊ยบฯลฯ อะไรแนวๆนี้ด้วย ควรใช้แบบแก้วไปเลยจะดีกว่าใช่มั๊ยคะ

เบื้องต้นประมาณนี้ค่ะ หรือใครมีอะไรแนะนำ บอกได้เลยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่