เรากำลังจะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวให้ครอบครัวค่ะ ทีนี้กำลังจะหาซื้อของค่ะ แต่สมาชิกเริ่มถกเถียงกันว่าชอบอุปกรณ์แบบไหน เลยมาขอความเห็นค่ะ
ชาม ระหว่างชามกระเบื้อง หรือ ชามเมลามีน โดยส่วนตัวเราชอบกระเบื้อง แต่ที่บ้านกลัวว่าจะหนักและแตกง่าย
ตะเกียบ จะเอาไม้ก็กลัวเชื้อรา จะเอาพลาสติกก็กลัวจะมัน - -"
แก้วน้ำ เราจะมีน้ำเก๊กฮวย กระเจี๊ยบฯลฯ อะไรแนวๆนี้ด้วย ควรใช้แบบแก้วไปเลยจะดีกว่าใช่มั๊ยคะ
เบื้องต้นประมาณนี้ค่ะ หรือใครมีอะไรแนะนำ บอกได้เลยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
ขอสอบถามคนที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยวค่ะ กำลังจะเปิดร้านให้ครอบครัว
ชาม ระหว่างชามกระเบื้อง หรือ ชามเมลามีน โดยส่วนตัวเราชอบกระเบื้อง แต่ที่บ้านกลัวว่าจะหนักและแตกง่าย
ตะเกียบ จะเอาไม้ก็กลัวเชื้อรา จะเอาพลาสติกก็กลัวจะมัน - -"
แก้วน้ำ เราจะมีน้ำเก๊กฮวย กระเจี๊ยบฯลฯ อะไรแนวๆนี้ด้วย ควรใช้แบบแก้วไปเลยจะดีกว่าใช่มั๊ยคะ
เบื้องต้นประมาณนี้ค่ะ หรือใครมีอะไรแนะนำ บอกได้เลยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ