ใช้น้ำปูนใสแทนน้ำทำขนมครก ทำให้..ขนมครก..กรอบ หรือเปล่า ช่วยตอบหน่อยคะ

สงสัย ตามหัวข้อกระทู้คะ

เพิ่งกลับจากไทย ซื้อรางขนมครกมาด้วย ลูกชายอยากกิน ทำกินที่บ้าน  ทำหลายสูตรแล้วเท่าที่หาได้ แต่ไม่อร่อยเหมือนที่แม่ค้าขายที่ไทย มันเละๆไม่กรอบ

(ไม่เคยกินน้ำปูนใส เคยแต่เอามาแช่กล้วยเขื่อมแล้วเททิ้ง ไม่แน่ใจว่าน้ำปูนใสกินได้ไหม)

มีพื่อนๆใครทำแบบนี้ไหม เป็นไงบ้าง

ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่