สงสัย ตามหัวข้อกระทู้คะ
เพิ่งกลับจากไทย ซื้อรางขนมครกมาด้วย ลูกชายอยากกิน ทำกินที่บ้าน ทำหลายสูตรแล้วเท่าที่หาได้ แต่ไม่อร่อยเหมือนที่แม่ค้าขายที่ไทย มันเละๆไม่กรอบ
(ไม่เคยกินน้ำปูนใส เคยแต่เอามาแช่กล้วยเขื่อมแล้วเททิ้ง ไม่แน่ใจว่าน้ำปูนใสกินได้ไหม)
มีพื่อนๆใครทำแบบนี้ไหม เป็นไงบ้าง
ขอบคุณคะ
ใช้น้ำปูนใสแทนน้ำทำขนมครก ทำให้..ขนมครก..กรอบ หรือเปล่า ช่วยตอบหน่อยคะ
เพิ่งกลับจากไทย ซื้อรางขนมครกมาด้วย ลูกชายอยากกิน ทำกินที่บ้าน ทำหลายสูตรแล้วเท่าที่หาได้ แต่ไม่อร่อยเหมือนที่แม่ค้าขายที่ไทย มันเละๆไม่กรอบ
(ไม่เคยกินน้ำปูนใส เคยแต่เอามาแช่กล้วยเขื่อมแล้วเททิ้ง ไม่แน่ใจว่าน้ำปูนใสกินได้ไหม)
มีพื่อนๆใครทำแบบนี้ไหม เป็นไงบ้าง
ขอบคุณคะ