ตามหัวข้อเลยคะ
1. อย่างร้าน Starbuck จะเช็คได้อย่างไร ว่า พนักงานทำกาแฟได้มาตรฐานของStarbuck ทุกแก้ว เขามีปัญหาพนักงานลาออกกันบ้างไหม
2. อย่างร้าน Swensens จะเช็คว่าพนักงานตักไอศครีมเกินไปได้อย่างไร ราดช็อคโกแลตอะไรอย่างงี้
3. อย่างร้าน After You จะรู้ได้อย่างไร ว่าพนักงานใช้ไซรัปเกินไปหรือเปล่า ทำออกมามีมาตรฐานเดียวกันนะคะ
ใครมีความรู้ช่วยแบ่งปันทีคะ ข้อใดข้อนึงก็ได้คะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ
อยากรู้พวกร้านStarbuck ร้านAfter You ร้านSwensens เขาบริหารงานอย่างไรคะ
1. อย่างร้าน Starbuck จะเช็คได้อย่างไร ว่า พนักงานทำกาแฟได้มาตรฐานของStarbuck ทุกแก้ว เขามีปัญหาพนักงานลาออกกันบ้างไหม
2. อย่างร้าน Swensens จะเช็คว่าพนักงานตักไอศครีมเกินไปได้อย่างไร ราดช็อคโกแลตอะไรอย่างงี้
3. อย่างร้าน After You จะรู้ได้อย่างไร ว่าพนักงานใช้ไซรัปเกินไปหรือเปล่า ทำออกมามีมาตรฐานเดียวกันนะคะ
ใครมีความรู้ช่วยแบ่งปันทีคะ ข้อใดข้อนึงก็ได้คะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ