แบบว่า ถ้าอบนานไป หรือ ร้อนไป (ไม่เคยอบเกิน 200 องศาเซลเซียสนะครับ) แล้วจะเกิดการออกซิไดส์ สารก่อมะเร็งมา อะไรแบบนี้
ใช้เตาอบธรรมดาครับ ไม่ใช่ไมโครเวฟ
ที่ถามนี้ สำหรับอบเนื้อครับ เช่น ปลา หรือไก่
เวลาอบก็ไม่เคยไหม้นะครับ แต่บางทีเอาออกมาเห็นมันมีควันบ้าง เลยสงสัย
ขอบคุณมากครับ
การอบอาหารด้วยเตาอบ มีข้อควรระวังมั้ยครับว่า ไม่ควรอบนานเกินเท่าไหร่ หรืออุณหภูมิไม่เกินเท่าไหร่ ?
ใช้เตาอบธรรมดาครับ ไม่ใช่ไมโครเวฟ
ที่ถามนี้ สำหรับอบเนื้อครับ เช่น ปลา หรือไก่
เวลาอบก็ไม่เคยไหม้นะครับ แต่บางทีเอาออกมาเห็นมันมีควันบ้าง เลยสงสัย
ขอบคุณมากครับ