เนื่องจากเร็วๆนี้ที่คณะของเจ้าของกระทู้จะมีการจัดงาน เลยจะตั้งซุ้มขายอาหาร
ที่คิดไว้คือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปผัดกับซอสโชยุ(โชยุยากิ) เหมือนที่มีขายตามตลาดนัดทั่วไป
กระบวนการทำอื่นๆก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมาก แต่ติดอยู่ที่ตัวซอส
ก็เลยอยากทราบว่าซอสโชยุที่ใช้ ควรเลือกใช้แบบไหน ขอเป็นที่หาซื้อได้ง่ายๆนะครับ
หรือใครมีสูตรแนะนำ ก็ขอขอบคุณเลยครับ
ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับซอสโชยุ
ที่คิดไว้คือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปผัดกับซอสโชยุ(โชยุยากิ) เหมือนที่มีขายตามตลาดนัดทั่วไป
กระบวนการทำอื่นๆก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมาก แต่ติดอยู่ที่ตัวซอส
ก็เลยอยากทราบว่าซอสโชยุที่ใช้ ควรเลือกใช้แบบไหน ขอเป็นที่หาซื้อได้ง่ายๆนะครับ
หรือใครมีสูตรแนะนำ ก็ขอขอบคุณเลยครับ