ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับซอสโชยุ

เนื่องจากเร็วๆนี้ที่คณะของเจ้าของกระทู้จะมีการจัดงาน เลยจะตั้งซุ้มขายอาหาร
ที่คิดไว้คือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปผัดกับซอสโชยุ(โชยุยากิ)  เหมือนที่มีขายตามตลาดนัดทั่วไป
กระบวนการทำอื่นๆก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมาก  แต่ติดอยู่ที่ตัวซอส
ก็เลยอยากทราบว่าซอสโชยุที่ใช้ ควรเลือกใช้แบบไหน ขอเป็นที่หาซื้อได้ง่ายๆนะครับ
หรือใครมีสูตรแนะนำ ก็ขอขอบคุณเลยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่