คือว่า เราเป็นนักศึกษาค่ะ อยากทำอาหารคลีนราคานักศึกษาขายในราคา กล่องละ 60 บาท
กำลังคิดว่าจะใช้กล่องสองหลุม หรือ สามหลุมดีค่ะให้เหมาสมกับราคา และต้นทุน
กล่อง สามหลุมราคา 9.5 บาทต่อกล่อง กล่องสองหลุมราคา 5.2 บาทต่อกล่อง
อาหารที่จะให้ก็มี ข้าว กับข้าว ผักต้ม *ถ้าเป็นสองหลุมจะใช้ถ้วยกระดาษจีบแยกเอา(เพื่อไม่ให้อาหารปนกันจนบูด)
ถ้าใช้สามหลุมก็พอดีแต่ต้นทุนค่าอาหารจะสูงรึเปล่า
หรืออีกทางเลือกนึงคือขายในสองราคามีให้ลูกค้าเลือกว่าจะเอาแบบไหน
2หลุม 60 บาท หรือ 3หลุม 100 บาท (แต่เราว่ามันจะแพงไปสำหรับนักศึกษา)
ทำอาหารคลีนขายในมหาลัยดีไหม??
กำลังคิดว่าจะใช้กล่องสองหลุม หรือ สามหลุมดีค่ะให้เหมาสมกับราคา และต้นทุน
กล่อง สามหลุมราคา 9.5 บาทต่อกล่อง กล่องสองหลุมราคา 5.2 บาทต่อกล่อง
อาหารที่จะให้ก็มี ข้าว กับข้าว ผักต้ม *ถ้าเป็นสองหลุมจะใช้ถ้วยกระดาษจีบแยกเอา(เพื่อไม่ให้อาหารปนกันจนบูด)
ถ้าใช้สามหลุมก็พอดีแต่ต้นทุนค่าอาหารจะสูงรึเปล่า
หรืออีกทางเลือกนึงคือขายในสองราคามีให้ลูกค้าเลือกว่าจะเอาแบบไหน
2หลุม 60 บาท หรือ 3หลุม 100 บาท (แต่เราว่ามันจะแพงไปสำหรับนักศึกษา)