ปลุกกินเองได้สักระยะแล้วครับ แบบง่ายๆ ไม่ใช้ปั้มน้ำ หรืออ็อกซิเจนทั้งสิ้น กินมาแล้วสองสามรุ่น ปลูกคละๆกัน ส่วนใหญ่ก็เป็น ผักกาด ผักกวางตุ้ง ผักกาดขาว ผักสลัดเขียว ผักบุ้ง คะน้า แต่จากที่กินมารู้สึกว่าผักมันรสชาติจะคล้ายๆกัน ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า ไม่อร่อยเหมือนปลุกกับดิน ผักมีความกรอบจริง ต้นใหญ่ ใบสวยไม่มีแมลง แต่รู้สึกรสชาติมันจืดๆ รสชาติเอกลักษณ์ของผักดูจะไม่เข้มข้นเหมือนปลูกในแปลงดิน ยิ่งเด็ดกินสดๆ รสชาติจะคล้ายกันมาก และเวลาเอาไปผัด ผักกาด ผักกวางตุ้ง ผักคะน้า ผมแทบแยกไม่ออกว่ากำลังกินผัดผักอะไรอยู่ (สูตรการปรุงคล้ายๆกัน) หรือว่ามันมีน้ำในลำต้นมากไป ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึเปล่าครับ
ปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ กินเอง แต่รู้สึกว่ารสชาติผักแต่ละชนิดมันคล้ายๆกัน