ทำไมเวลากินไข่ปลามากๆ แล้วผายลมออกมามีน้ำมันคาโนลาปนมาค่ะ

ยืมไอดีเพื่อนมาค่ะ ก่อนอื่นต้องขออภัยนะค่ะ เป็นคนเชยไม่ค่อยเข้าหาโลกออนไลน์
ที่บอกว่าน้ำมันคาโนลา คือสีเหมือนมากๆค่ะ

ฉันชื่อ แพรว ไม่ได้โรคจิตหรืออะไรนะค่ะ เดิมที แพรวจะชอบทานไข่ปลามากๆ ยิ่งวันไหนที่แพมีไข่ปลาสลิด ไข่ปลาช่อนมาขาย อดไม่ได้ที่จะซื้อค่ะ กลับบ้านก็จัดการใส่ปรุงรสแล้วห่อใบตองพร้อมปิ้ง พอหอมสุกได้ที่กลิ่นใบตองไหม้หน่อยๆแพรวก็จัดการ เลยค่ะ ทั้งบ้านทานกันทุกคนเพราะแพรวทำกับข้าวอร่อย แต่สงสัย ไม่กล้าถามใครนะสิค่ะ


คือทุกครั้งที่แพรวทาน จะทานประมาณเกือบครึ่งกิโล ก็ถือว่าไม่มากนะค่ะ ซื้อมาครั้งละ 2-3 กก. แกงส้มบ้าง ปิ้งบ้างผัดเผ็ดบ้าง อร่อย แต่หลังจากกินได้สัก 20 นาทีก็จะเริ่มท้องปวดท้องเบาๆค่ะ และจะผายลมออกมาเบาๆ พร้อมกับกลิ่นเหมือนท่อระบายน้ำเสียจริงๆนะค่ะ เหม็นมาก พอผ่านไปอีกสักครึ่ง ชม. ก็ยังตดไม่หายค่ะ แต่ครั้งนี้แพรว มีความรู้สึกเหมือนร้อนๆ แน่นอนค่ะเอามือไปจับ มีน้ำมันสีเหลืองออกมาทุกครั้งที่ปล่อยลม พร้อมกับกลิ่นที่ปนออกมากับผายลม เป็นแบบนี้ทุกครั้งที่ทานค่ะ ลองให้เพื่อนทานเพื่อนก็เป็น ถามคนในบ้านบอกก็เป็น เพื่อนๆคนไหนพอรู้ไหมค่ะว่าเพราะอะไร

ทำไมเวลาทานไข่ปลาปิ้งมากๆแล้วถึง ปู้ดดดด พร้อมน้ำมันสีเหลือง คาโนลา ค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่