วันนี้นอนป่วยอยู่ทั้งวัน ค่ำแล้ว เลย ออกมาหาอะไรทาน เริ่มมีน้ำมูกนิดหน่อย เลยหาอาหารอ่อนๆทาน ตัดสินใจขับรถออกมาทองหล่อ เริ่มจะกลายเป็นร้านประจำไปแล้ว Iron Chef Table เด็กที่ร้านจำหน้าได้แล้ว
วันนี้ไม่ทานแอลกอฮอล์ เลยเริ่มด้วย
I'm on cloud eighy เป็น สตอเบอรี่ ราสเบอรี่ แอปเปิ้ลโฟม Thyme
Cream of foie gras "ตับ ตับ ตับ" เป็นเมนูที่ห้ามพลาด เพราะเป็นเมนูที่เชฟเอียนใช้ในการแข่งขันกับเชฟซาไก ซึ่งเนื้อตับ ใช้เนื้อที่มีความนุ่มเหมือนจะละลายในปาก
" Form Farm To Table เบาๆที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา รังสรรค์ความครีเอทีฟโดย เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวอินโนเวทีฟ เชฟเอียน ในเมนูที่มีชื่อว่า "เอ้ก อี เอ้ก เอ้ก" รับรองความนุ่มเบาละมุนลิ้น
เป็นไข่สครัมเบิลออร์แกนิก จากแม่ไก่อารมณ์ดี ผสม Truffle Duxelle ไข่ปลาคลาเวียร์ แฮมทอดกรอบ และท๊อปปิ้งด้วยมูสฮอลแลนเดส
"สลัดเก๋าเดือด" สลัดจานนี้เป็นแบบเอเชี่ยนสไตล์ โดยนำเอาปลาเก๋าถ่านมาแล่พอดีคำ ราดด้วยน้ำมันงาดำร้อนๆ ให้เนื้อปลาเดือด เสิร์ฟพร้อมไชนีสซอยญ่าซอส เมนุนี้บอกได้คำเดียวว่าต้องลอง
มื้อนี้ไม่มี ของหวาน เนื่องจากอิ่มมาก และ ของหวานที่อยากทานก็ทานครบแล้ว เลยไม่สั่งครับ
https://www.facebook.com/Yoatjadedragon
[CR] วันที่๔ "ตับ ตับ ตับ" "เอ้ก อี เอ้ก เอ้ก" Iron Chef Table
วันนี้ไม่ทานแอลกอฮอล์ เลยเริ่มด้วย
I'm on cloud eighy เป็น สตอเบอรี่ ราสเบอรี่ แอปเปิ้ลโฟม Thyme
Cream of foie gras "ตับ ตับ ตับ" เป็นเมนูที่ห้ามพลาด เพราะเป็นเมนูที่เชฟเอียนใช้ในการแข่งขันกับเชฟซาไก ซึ่งเนื้อตับ ใช้เนื้อที่มีความนุ่มเหมือนจะละลายในปาก
" Form Farm To Table เบาๆที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา รังสรรค์ความครีเอทีฟโดย เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวอินโนเวทีฟ เชฟเอียน ในเมนูที่มีชื่อว่า "เอ้ก อี เอ้ก เอ้ก" รับรองความนุ่มเบาละมุนลิ้น
เป็นไข่สครัมเบิลออร์แกนิก จากแม่ไก่อารมณ์ดี ผสม Truffle Duxelle ไข่ปลาคลาเวียร์ แฮมทอดกรอบ และท๊อปปิ้งด้วยมูสฮอลแลนเดส
"สลัดเก๋าเดือด" สลัดจานนี้เป็นแบบเอเชี่ยนสไตล์ โดยนำเอาปลาเก๋าถ่านมาแล่พอดีคำ ราดด้วยน้ำมันงาดำร้อนๆ ให้เนื้อปลาเดือด เสิร์ฟพร้อมไชนีสซอยญ่าซอส เมนุนี้บอกได้คำเดียวว่าต้องลอง
มื้อนี้ไม่มี ของหวาน เนื่องจากอิ่มมาก และ ของหวานที่อยากทานก็ทานครบแล้ว เลยไม่สั่งครับ
https://www.facebook.com/Yoatjadedragon