สนใจทำนิวยอร์กชีสเค้กจากบล็อคพี่บ่งบ๊งอ่ะค่ะ
http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=jazzy-bong&month=07-2010&date=28&group=5&gblog=14
แต่มีสงสัยบางจุด กลัวทำเค้กพลาดมากเลยค่ะ เลยมาถามไว้ก่อน แหะๆ ><
1.ในสูตรเห็นว่าให้ใช้น้ำตาลไอซิ่ง แต่ที่บ้านมีแต่น้ำตาลป่นละเอียดของยี่ห้อลินน์อ่ะค่ะ ใช้แทนกันได้มั้ยคะ?
2.อบรองน้ำ คือต้องวางถ้วยฟลอยแช่ไว้ในน้ำเลยหรอคะ? หรือวางถาดน้ำไว้ในเตา แล้ววางเค้กบนตะแกรง แยกจากกันคะ?
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ >/\<
รบกวนถาม newyork cheesecake ของพี่บ่งบ๊งหน่อยค่ะ
http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=jazzy-bong&month=07-2010&date=28&group=5&gblog=14
แต่มีสงสัยบางจุด กลัวทำเค้กพลาดมากเลยค่ะ เลยมาถามไว้ก่อน แหะๆ ><
1.ในสูตรเห็นว่าให้ใช้น้ำตาลไอซิ่ง แต่ที่บ้านมีแต่น้ำตาลป่นละเอียดของยี่ห้อลินน์อ่ะค่ะ ใช้แทนกันได้มั้ยคะ?
2.อบรองน้ำ คือต้องวางถ้วยฟลอยแช่ไว้ในน้ำเลยหรอคะ? หรือวางถาดน้ำไว้ในเตา แล้ววางเค้กบนตะแกรง แยกจากกันคะ?
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ >/\<