รบกวนให้คำแนะนำผมในการเปิดธุรกิจร้านอาหารทีครับ ก่อนที่ผมจะไม่เหลืออะไร

กระทู้คำถาม
ณ. ปัจจุบัน ผมมีหนี้อยู่ที่ประมาณ 2 ล้านบ้าน เป็นการเอาบ้านเข้าธนาคารเพื่อทำการเอาเงินออกมาใช้หมุนเวียนเกี่ยวกับธุรกิจทางบ้าน และผมดูแลมาเป็นระยะเวลาเกือบ 3-4 ปีแล้ว ซึ่งผมลองมองดูในระยะยาวแล้ว คาดว่าจำเป็นต้องมีธุรกิจอีกอย่างเพื่อช่วยในการพยุงกิจการให้ได้ เพราะผมต้องดูแลทั้งพ่อและแม่ครับ และหนี้สิ้นต่างๆที่ต้องบริหารให้ดี

ในตอนนี้ผมมีความสนใจในการเปิดธรุกิจเกี่ยวกับร้านอาหารในแบบ Steck นะครับ เพราะผมเป็นคนชอบกินมันบ่อยมาก ซึ่งผมต้องการที่จะเป็นร้านให้ออกมาในรูปแบบคล้ายๆกับ Santa Fe' Steakนะครับ หรือ Jeffer ประมาณนี้ แต่อาจจะไม่ต้องหรูหราขนาดนั้น ซึ่งผมจะรบกวนผู้ที่มีความรู้ที่เคยทำงานในด้านการซื้อวัตถุดิปนี้ ในด้านการบริหารการจัดการในร้าน Steck ในการทำเมนูและสูตรอาหารต่างๆ ในส่วนของงบประมาณ และ อื่นๆอีกมากมาย   

รบกวนช่วยให้ความรู้หรือคำแนะนำเป็นข้อๆเพื่อให้เข้าใจ หรือรบกวนทิ้งเบอร์โทรไว้นะครับ และผมจะติดต่อกลับไป

รบกวนช่วยผมด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่