หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีใครเคยทำบราวนี่สูตร Le Cordon Bleu
กระทู้คำถาม
สูตรอาหาร
โรงเรียนสอนทำอาหาร
เบเกอรี่
ทำอาหาร
พอดีไปเห็นสูตรเข้า
อยากทราบว่ามีท่านไหนเคยทำมั้ยครับ
วิธีการทำเหมือนสูตรทั่วไปรึปล่าว แล้วรสชาติเป็นยังไงบ้าง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอสอบถามความแตกต่างระหว่าง ศึกษาวิธีการหัดทำขนมเอง กับเรียนตามสถาบันดังๆ เช่น Le Cordon Bleu แตกต่างกันอย่างไรคะ
สวัสดีค่ะ ขอสอบถามด้วยความสงสัยส่วนตัวค่ะ หัดทำขนมหวานพวกเค้กอะไรต่างๆ เอง จากใน pantip กับ ไปเรียนตามสถาบันเช่น Le Cordon Bleu แตกต่างกันอย่างไรคะ รบกวนขอข้อเปรียบเทียบเพื่อประกอบการตัดสินใจ
AnCk-Su-NaMuN
เรียนเบเกอรี่ Ohap ดีมั้ย
กำลังตัดสินใจว่าจะสมัครดีมั้ยหรือจะไปเรียน le cordon bleuดี ช่วยแนะนแล้วก็รีวิวให้อ่านหน่อยนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง ขอบคุณมากค่า
สมาชิกหมายเลข 1669973
คอร์สสั้นๆที่ Le Cordon Bleu ส่วนใหญ่นิยมเรียนเป็นคอร์สไหนกันคะ
สวัสดีค่ะ พอดีตอนนี้เรียนป.ตรีเกี่ยวกับการทำอาหารอยู่ ซึ่งคุณแม่บอกว่าถ้าจบป.ตรีแล้วจะส่งเรียนคอร์สสั้นที่Le Cordon Bleu ต่อค่ะ อยากรู้ว่าส่วนใหญ่เลือกเรียนเป็นคอร์สไหนกันคะ เป็นอาหารคาวหรือ
สมาชิกหมายเลข 2710185
le cordon bleu dusit ใครยังเรียนอยู่
ขอสอบถามการเรียนไปไงบ้างครับ แล้วสังคมที่เรียนเป็นยังบ้างle cordon bleu dusit
สมาชิกหมายเลข 4234186
ขอสอบถาม เกี่ยวกับ Le Cordon Bleu Dusit หน่อยครับ
...
peter8359
เรียนต่อด้านทำขนม มีที่ไหนแนะนำบ้างคะ
สนใจทำพวกเบเกอรี่ค่ะ พวกขนมปังต่างๆ เค้ก ขนมหวานสมัยใหม่อะค่ะ พึ่งจบตรีบริหารมา มีเป็นแบบต่อโททำแต่ขนมเลย หรือจะเรียนเป็นแบบคอสๆดีคะ แล้วมีที่ไหนแนะนำบ้างคะ ที่ราคาไม่สูงขนาด le cordon bleu อยากเ
ขนมหวานคือชีวิต
Le cordon bleu Paris ดีไหม? เหมือนกันที่ไทยรึเปล่า อยากทราบลายละเอียดครับ
อยากทราบรายละเอียด เกี่ยวกับ การเรียนต่อ le cordon bleu ที่ paris ว่ามีการเรียนการสอนแบบไหนดีบ้าง แล้วจะสมัครเรียนได้ทางช่องทางไหนบ้าง เหมือนกันที่ไทยรึเปล่า ปล. รบกวนผู้มีประสบการ์ณที่เรียนจบมาให้คว
สมาชิกหมายเลข 4439411
บราวนี่เหนียวทำไงดีคะ
ตอนที่ยังไม่อบบราวนี่มันข้องข้างเหนียวตักใส่พิมพ์ยากมาก เเล้วอยากรู้ว่ามันส่งผลกระทบกับการขึ้นฟีมด้วยรึปล่าวคะ
สมาชิกหมายเลข 6522822
เรียน Le cordon bleu ที่ Australia ดีมั้ย
ตอนนี้ผมเรียนปี 1 หลักสูตรครัวไทย อยู่ที่ดุสิตธานีแล้วตอนนี้คิดว่าจะออกจากดุสิตแล้วไปเรียน Le cordon bleu ที่ Australia ดีมั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 6074052
ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี คาเฟ่ ที่เจ้าของร้านจบจาก le cordon bleu จากต่างประเทศ มีที่ไหนบ้างครับทางภาคเหนือ
ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี หรือคาเฟ่ ที่เจ้าของร้านเป็นศิษย์เก่า le cordon bleu จากต่างประเทศ มีที่ไหนบ้างครับทางภาคเหนือ เชียงใหม่ ลำปาง เชียงราย จะดีมากเลยครับ ถ้าไม่มีทางภาคเหนือช่วยเเนะนำหน่อยครับ ขอบค
สมาชิกหมายเลข 4428442
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
โรงเรียนสอนทำอาหาร
เบเกอรี่
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีใครเคยทำบราวนี่สูตร Le Cordon Bleu
อยากทราบว่ามีท่านไหนเคยทำมั้ยครับ
วิธีการทำเหมือนสูตรทั่วไปรึปล่าว แล้วรสชาติเป็นยังไงบ้าง