หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เรียนต่อด้านทำขนม มีที่ไหนแนะนำบ้างคะ
กระทู้คำถาม
โรงเรียนสอนทำอาหาร
เบเกอรี่
สนใจทำพวกเบเกอรี่ค่ะ พวกขนมปังต่างๆ เค้ก ขนมหวานสมัยใหม่อะค่ะ พึ่งจบตรีบริหารมา มีเป็นแบบต่อโททำแต่ขนมเลย
หรือจะเรียนเป็นแบบคอสๆดีคะ
แล้วมีที่ไหนแนะนำบ้างคะ ที่ราคาไม่สูงขนาด le cordon bleu
อยากเรียนเพื่อ เป็นเจ้าของกิจการเบเกอรี่ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอสอบถามความแตกต่างระหว่าง ศึกษาวิธีการหัดทำขนมเอง กับเรียนตามสถาบันดังๆ เช่น Le Cordon Bleu แตกต่างกันอย่างไรคะ
สวัสดีค่ะ ขอสอบถามด้วยความสงสัยส่วนตัวค่ะ หัดทำขนมหวานพวกเค้กอะไรต่างๆ เอง จากใน pantip กับ ไปเรียนตามสถาบันเช่น Le Cordon Bleu แตกต่างกันอย่างไรคะ รบกวนขอข้อเปรียบเทียบเพื่อประกอบการตัดสินใจ
AnCk-Su-NaMuN
คอร์สสั้นๆที่ Le Cordon Bleu ส่วนใหญ่นิยมเรียนเป็นคอร์สไหนกันคะ
สวัสดีค่ะ พอดีตอนนี้เรียนป.ตรีเกี่ยวกับการทำอาหารอยู่ ซึ่งคุณแม่บอกว่าถ้าจบป.ตรีแล้วจะส่งเรียนคอร์สสั้นที่Le Cordon Bleu ต่อค่ะ อยากรู้ว่าส่วนใหญ่เลือกเรียนเป็นคอร์สไหนกันคะ เป็นอาหารคาวหรือ
สมาชิกหมายเลข 2710185
นอกจาก LE CORDON BLEU แล้วมีที่ไหนอีกบ้าง?
เห็นใครๆพูดเวลาเรียนทำอาหารหรือทำขนม ก็ต้องโรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ (LE CORDON BLEU ) ก็เลยอยากทราบว่ามีโรงเรียนสอนการประกอบอาหาร ระดับโลกที่อื่นอีกบ้างหรือเปล่า ที่ไม่ใช่ เลอ กอร์ด
Mom-Boeing
เรียน Le Cordon Bleu ที่ดุสิต หรือที่ Australia จะคุ้มกับเงินที่เสียไปไหมคะ
สวัสดีค่ะ คือตอนนี้เรียนอยู่ปี 4 พฤษภาปีหน้าก็เรียนจบป.ตรีแล้ว เรารักในการทำขนมมาก อยากทำงานที่เกี่ยวข้องกับวงการเบเกอรี่ เริ่มทำมาตั้งแต่มัธยม เคยมีความคิดตอนจบม.6 ว่าจะเรียนทางด้านนี้โดยเฉพาะ แต่ทาง
สมาชิกหมายเลข 1696622
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส ที่เลือกมาคือตามใจเจ้าของกระทู้ทั้งหมดเลยจ้า ขนมหวาน ของอร่อยๆในซีเจก็ไม่แพ้กับคาเฟ่หรือซุปเปอร์มาร์ตเก็ตรูปตัวเลขเลยนะ เดี๋ยววันนี้งัดตัวเด็ดๆมาให
ปากกาดาว
ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี คาเฟ่ ที่เจ้าของร้านจบจาก le cordon bleu จากต่างประเทศ มีที่ไหนบ้างครับทางภาคเหนือ
ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี หรือคาเฟ่ ที่เจ้าของร้านเป็นศิษย์เก่า le cordon bleu จากต่างประเทศ มีที่ไหนบ้างครับทางภาคเหนือ เชียงใหม่ ลำปาง เชียงราย จะดีมากเลยครับ ถ้าไม่มีทางภาคเหนือช่วยเเนะนำหน่อยครับ ขอบค
สมาชิกหมายเลข 4428442
[TripNote] เป็นลูกน้องลุงอ้วน ไม่ได้ผอมหรอก บอกเลย EP.31
วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 09:40 น. 💵 110 บาท ซาลาเปาทอดจิ้มนมข้นหวาน ขนมปังปิ้งเนยสด เค้กชิฟฟอน จัดไป ค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมด 110 บาท via TripNote
ลุงอ้วนอิ่ม
👨🍳มือใหม่ชวนทำ Castella (Kasutera) สปันจ์เค้กของญี่ปุ่น หน้าฉ่ำๆเนื้อฟูๆ
Castella ของญี่ปุ่นเป็นเค้กที่ได้รับอิทธิพลมาจากขนมของ Protugal (Pão de Ló หรือเรียกอีกชื่อว่า Pão de Castela ขนมปังแห่งแคว้นคาส
teddy bear in the box
สอบถามเรื่องเรียนต่อ le cordon bleu
ตอนนี้ผมจะขึ้นม.6แล้ว และสนใจจะเรียนต่อ le cordon bleu แต่ลังเลว่าจะเรียนที่ไหนดี ถ้าเป็นไปได้รบกวนแนะนำทีครับ 1.เรียนดุสิตแล้วไปต่อที่ Australia ถ้าเลือกแบบนี้แนวทางเป็นยังไงบ้างครับ การเรียนแ
สมาชิกหมายเลข 5671237
ขอคำแนะนำคนที่เคยเรียน Le Cordon Bleu หลักสูตรขนมปังหน่อยนะครับ
ผมสนใจขนมพวกขมปังมาก และส่วนตัวเป็นคนชอบทำขนมมากครับ ซึ่งผมชอบด้านเบเกอรี่มากกว่าพาทิสเซอรี่ มีพื้นฐานการทำขนมพอสมควร โดยเฉพาะ พวกเดนิช คีช ครัวซองต์ และอยากทำ Classic White Bread ให้เก่งๆ ครับ วางแผน
Vagachalabond
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โรงเรียนสอนทำอาหาร
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เรียนต่อด้านทำขนม มีที่ไหนแนะนำบ้างคะ
หรือจะเรียนเป็นแบบคอสๆดีคะ
แล้วมีที่ไหนแนะนำบ้างคะ ที่ราคาไม่สูงขนาด le cordon bleu
อยากเรียนเพื่อ เป็นเจ้าของกิจการเบเกอรี่ค่ะ