ขอคำแนะนำ หากต้องจ้างเซลล์มาทำงานครับ

เป็นร้านซาลาเปาน่ะครับ

ที่ร้านกำลังจะเริ่มขายสินค้าตัวใหม่ (แบบเต็มตัว) ......หลังจากทดลองขายมาระยะนึง


เป็นแบบกล่องพร้อมทาน ไม่ต้องอุ่นร้อน เพราะแป้งของที่ร้าน นุ่มตลอดเวลา โดยไม่ต้องอุ่นครับ(เก็บ ไม่โดนลม)
เป็นลักษณะ หม่านโถว ไส้กรอก ชีส หม่านโถว เบคอนชีส หม่านโถวสังขยา ครับ

...ลองเทสกับร้านตัวเอง และลองวางขายในพื้นที่ข้างเคียงแล้ว ผลตอบรับดีครับ....

ทีนี้ทางร้านอยากจะลองจ้างเซลล์ มาวิ่งติดต่อ ร้านกาแฟ ซุ้มขายอาหาร ร้านของทานเล่น ในทำเลออฟฟิศ กลางเมืองน่ะครับ

....ดูแล้ว (น่าจะ)สามารถต่อยอด ขยายวางขาย ในทำเลต่างๆได้ดีน่ะครับ

ทีนี้ กำลังจะตัดสินใจ จ้างเซลล์วิ่งติดต่อตามจุดที่จะวางขาย

เพื่อนๆ พี่ๆ พอจะมีประสบการณ์ มาแนะนำ มาแชร์บ้างไหมครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่