ดอกมะเหมี่ยวกำลังบาน ได้เวลาเมนูอภิสิทธิ์ชน คนปลูกมะเหมี่ยวแล้วค่ะ

ตอนนี้ดอกมะเหมี่ยวที่บ้านกำลังเบ่งบานฟูสวยเลยค่ะ   ได้เวลาเมนูเฉพาะกาลอีกแล้ว

หลายคนอาจไม่ทราบว่า เกสรดอกไม้ชนิดนี้กินได้  มีรสเปรี้ยวปนฝาดเล็กๆ  สามารถนำไปใส่ในสลัด  ใส่ไข่ทอด  แต่ที่อร่อย ให้ความรู้สึกว่ากำลังกินดอกไม้ รสชาติสดชื่นในปาก คือเมนูนี้เลยค่ะ

"ยำเกสรดอกชมพู่มะเหมี่ยว"


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่