ประเทศไทยทำไมไม่ลองผลิตขนมแบบที่เขาซื้อจากญี่ปุ่นครับ

ช่วงนี้มีญาติผู้ใหญ่ใจดีไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงปีใหม่แล้วได้คิทแคทสารพัดรส (โดยเฉพาะชาเขียว) กับขนมมาเยอะมากครับ
ตอนนี้ยังเหลือค้างอีกหลายถุง แต่บางรสก็หมดแล้ว

ผมสงสัยจังเลยว่าทำไมประเทศไทยไม่ผลิตของประมาณนี้มาบ้าง รู้สึกเสียดาย อยากจะซื้อกินหน้าบ้านทุกวัน

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่