- รูปใหญ่ไปขออภัยนะคะ ย่อไม่เป็น
สวัสดีค่ะ วันนี้มาแบ่งปันประสบการณ์อันน่าจดจำ 55555
เริ่มเรื่องคือ วันนี้นัดกับเพื่อนไว้ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ช่วงบ่าย ซึ่งคุณเพื่อนยังมาไม่ถึง
ด้วยความที่หิวและชอบทานติ่มซำโดยส่วนตัว ซึ่งเพื่อนๆไม่ชอบ
เลยเดินมุ่งหน้าไปทานรอคุณเพื่อน ที่ ..
ร้าน The canton house อันเลื่องชื่อเรื่องติ่มซำ ซึ่งทานบ่อยอยู่แล้ว จัดการสั่งมาเรียบร้อย 6เข่ง ค่ะ
** กระทู้นี้ไม่ขอเรียกร้องอะไรนะคะ แต่อยากเตือนผู้บริโภคทุกท่าน ให้ดูดีๆก่อนทานค่ะ **
.. ทานไป
.. ทานไป
จนเหลือเข่งสุดท้าย .. "ฮะเก๋ากุ้ง " ของชอบเลยยยย แต่เอ้ะ ! ทำไมทานไปชิ้นแรกกลิ่นมันเหม็นเน่ามากกกกกก เลยสังเกตในเข่งดูค่ะ
มองไปชัดๆอีกทีค่ะ 5555 เจอเศษหมี่หยกเน่าๆอยู่ริมๆด้านขวาค่ะ เป็นเศษหมี่เน่าจริงๆค่ะเพราะสีไม่ไหวแล้ว
แต่ คุณพระ! ความสยองยังไม่หมดเพียงเท่านี้ 555 เศษผงกระหรี่ค่ะ ตอนแรกเราไม่เห็นเพราะนั่งอยู่ในมุมที่ขอบเข่งบังพอดี
ยังยัง ยังไม่หมดนะคะ 5555 เมื่อเราเปิดตระแกรง(เขียนไม่ถูกขออภัยนะคะ)ขึ้น ถึงกับผงะ 5555
เจ้าเข่งนี่ผ่านสงครามโลกมาหรือกระไร 55555 เศษขึ้นช่าย ต้นหอมเน่า มาเต็มค่ะ
**เราไม่ได้โวยวายหรืออะไรในร้านนะคะ เพราะจะอ้วกแล้ว 555 แล้วก็เคยทานบ่อยแต่ไม่เคยเจอแบบนี้
ซึ่งคิดว่า อาจเป็นเพราะ พนักงาน"บางคน" ที่ทำงานลวกๆ เราคิดว่าคงไม่ได้ล้างเลยนะคะ เพราะด้านล่างช่องใหญ่อยู่ น้ำผ่านเศษบะหมี่ก็คงออกแล้ว
และคิดว่า "จิตสำนึก" ของพนักงานที่นำไปนึ่ง จะไม่เห็นจริงๆหรอคะ วางตะแกรงนั้นทับปิดลงไป แย่มากนะคะ ไม่อยากจะโวยวายให้พนักงานที่ทำงานอย่างตั้งใจ เสียกำลังใจในการทำงานและพลอยเดือดร้อนไปด้วย เพราะเราก็เคยทำงานบริการมาก่อน
** กระทู้นี้ตั้งเพื่อ เตือนทุกๆท่านก่อนจะทานอะไร มองไปรอบๆก่อนนะคะ 55555 ไม่งั้นจะวิ่งไปอ้วกแทบไม่ทันค่ะ
[CR] รีวิว The canton house ติ่มซำสุด(ไม่)ประทับใจ
สวัสดีค่ะ วันนี้มาแบ่งปันประสบการณ์อันน่าจดจำ 55555
เริ่มเรื่องคือ วันนี้นัดกับเพื่อนไว้ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ช่วงบ่าย ซึ่งคุณเพื่อนยังมาไม่ถึง
ด้วยความที่หิวและชอบทานติ่มซำโดยส่วนตัว ซึ่งเพื่อนๆไม่ชอบ
เลยเดินมุ่งหน้าไปทานรอคุณเพื่อน ที่ ..
ร้าน The canton house อันเลื่องชื่อเรื่องติ่มซำ ซึ่งทานบ่อยอยู่แล้ว จัดการสั่งมาเรียบร้อย 6เข่ง ค่ะ
** กระทู้นี้ไม่ขอเรียกร้องอะไรนะคะ แต่อยากเตือนผู้บริโภคทุกท่าน ให้ดูดีๆก่อนทานค่ะ **
.. ทานไป
.. ทานไป
จนเหลือเข่งสุดท้าย .. "ฮะเก๋ากุ้ง " ของชอบเลยยยย แต่เอ้ะ ! ทำไมทานไปชิ้นแรกกลิ่นมันเหม็นเน่ามากกกกกก เลยสังเกตในเข่งดูค่ะ
มองไปชัดๆอีกทีค่ะ 5555 เจอเศษหมี่หยกเน่าๆอยู่ริมๆด้านขวาค่ะ เป็นเศษหมี่เน่าจริงๆค่ะเพราะสีไม่ไหวแล้ว
แต่ คุณพระ! ความสยองยังไม่หมดเพียงเท่านี้ 555 เศษผงกระหรี่ค่ะ ตอนแรกเราไม่เห็นเพราะนั่งอยู่ในมุมที่ขอบเข่งบังพอดี
ยังยัง ยังไม่หมดนะคะ 5555 เมื่อเราเปิดตระแกรง(เขียนไม่ถูกขออภัยนะคะ)ขึ้น ถึงกับผงะ 5555
เจ้าเข่งนี่ผ่านสงครามโลกมาหรือกระไร 55555 เศษขึ้นช่าย ต้นหอมเน่า มาเต็มค่ะ
**เราไม่ได้โวยวายหรืออะไรในร้านนะคะ เพราะจะอ้วกแล้ว 555 แล้วก็เคยทานบ่อยแต่ไม่เคยเจอแบบนี้
ซึ่งคิดว่า อาจเป็นเพราะ พนักงาน"บางคน" ที่ทำงานลวกๆ เราคิดว่าคงไม่ได้ล้างเลยนะคะ เพราะด้านล่างช่องใหญ่อยู่ น้ำผ่านเศษบะหมี่ก็คงออกแล้ว
และคิดว่า "จิตสำนึก" ของพนักงานที่นำไปนึ่ง จะไม่เห็นจริงๆหรอคะ วางตะแกรงนั้นทับปิดลงไป แย่มากนะคะ ไม่อยากจะโวยวายให้พนักงานที่ทำงานอย่างตั้งใจ เสียกำลังใจในการทำงานและพลอยเดือดร้อนไปด้วย เพราะเราก็เคยทำงานบริการมาก่อน
** กระทู้นี้ตั้งเพื่อ เตือนทุกๆท่านก่อนจะทานอะไร มองไปรอบๆก่อนนะคะ 55555 ไม่งั้นจะวิ่งไปอ้วกแทบไม่ทันค่ะ