[CR] รีวิว The canton house ติ่มซำสุด(ไม่)ประทับใจ

กระทู้รีวิว
- รูปใหญ่ไปขออภัยนะคะ ย่อไม่เป็น

สวัสดีค่ะ วันนี้มาแบ่งปันประสบการณ์อันน่าจดจำ 55555  
เริ่มเรื่องคือ วันนี้นัดกับเพื่อนไว้ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ช่วงบ่าย  ซึ่งคุณเพื่อนยังมาไม่ถึง
ด้วยความที่หิวและชอบทานติ่มซำโดยส่วนตัว  ซึ่งเพื่อนๆไม่ชอบ
เลยเดินมุ่งหน้าไปทานรอคุณเพื่อน ที่ ..
ร้าน The canton house อันเลื่องชื่อเรื่องติ่มซำ ซึ่งทานบ่อยอยู่แล้ว  จัดการสั่งมาเรียบร้อย 6เข่ง ค่ะ

** กระทู้นี้ไม่ขอเรียกร้องอะไรนะคะ แต่อยากเตือนผู้บริโภคทุกท่าน ให้ดูดีๆก่อนทานค่ะ **
.. ทานไป
.. ทานไป
จนเหลือเข่งสุดท้าย .. "ฮะเก๋ากุ้ง " ของชอบเลยยยย แต่เอ้ะ ! ทำไมทานไปชิ้นแรกกลิ่นมันเหม็นเน่ามากกกกกก เลยสังเกตในเข่งดูค่ะ


มองไปชัดๆอีกทีค่ะ  5555 เจอเศษหมี่หยกเน่าๆอยู่ริมๆด้านขวาค่ะ เป็นเศษหมี่เน่าจริงๆค่ะเพราะสีไม่ไหวแล้ว


แต่ คุณพระ! ความสยองยังไม่หมดเพียงเท่านี้ 555 เศษผงกระหรี่ค่ะ ตอนแรกเราไม่เห็นเพราะนั่งอยู่ในมุมที่ขอบเข่งบังพอดี


ยังยัง ยังไม่หมดนะคะ 5555 เมื่อเราเปิดตระแกรง(เขียนไม่ถูกขออภัยนะคะ)ขึ้น ถึงกับผงะ 5555
เจ้าเข่งนี่ผ่านสงครามโลกมาหรือกระไร 55555 เศษขึ้นช่าย ต้นหอมเน่า มาเต็มค่ะ



**เราไม่ได้โวยวายหรืออะไรในร้านนะคะ เพราะจะอ้วกแล้ว 555 แล้วก็เคยทานบ่อยแต่ไม่เคยเจอแบบนี้
ซึ่งคิดว่า อาจเป็นเพราะ พนักงาน"บางคน" ที่ทำงานลวกๆ เราคิดว่าคงไม่ได้ล้างเลยนะคะ เพราะด้านล่างช่องใหญ่อยู่ น้ำผ่านเศษบะหมี่ก็คงออกแล้ว
และคิดว่า "จิตสำนึก" ของพนักงานที่นำไปนึ่ง จะไม่เห็นจริงๆหรอคะ วางตะแกรงนั้นทับปิดลงไป แย่มากนะคะ ไม่อยากจะโวยวายให้พนักงานที่ทำงานอย่างตั้งใจ เสียกำลังใจในการทำงานและพลอยเดือดร้อนไปด้วย เพราะเราก็เคยทำงานบริการมาก่อน

** กระทู้นี้ตั้งเพื่อ เตือนทุกๆท่านก่อนจะทานอะไร มองไปรอบๆก่อนนะคะ 55555 ไม่งั้นจะวิ่งไปอ้วกแทบไม่ทันค่ะ

ชื่อสินค้า:   The canton house
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่