เค๊กเนยสด อยู่อุณภูมิปกติได้กี่ชม.คะ

คืองี้คะ พรุ้งนี้จะเอาขนมเค๊กเนยสด 4ปอนด์ไปเลี้ยงเด็กวันปีใหม่… อยากให้เด็กได้ทานของอร่อย
ถามพนักงานว่า "คือพรุ้งนี้พี่จะออกจากบ้าน7โมงเช้า
10โมงเช้า กว่าเด็กๆจะได้ทาน ขนมเค๊กจะเละมั้ยคะ?

พนักงานบอกว่า "เอาเข้าช่องฟิต (-20องศา) เลยคะพี่
พอตอน7โมงเอาออกมา 10โมงเค๊กเย็นละลายพอดี


คือ นี่พนักงานมันให้ข้อมูลมั่วๆใช่มั้ย นี่ไม่ใช่เค๊กไอติมนะ

สมมุติ ถ้าเราบ้าจี้ตามพนักงาน ความนุ่มของเนื้อขนมเค๊กจะเหมือนเดิมมั้ยคะหากเอาออกมาจากช่องฟิต

รึพนักงานเค้าให้ข้อมูลถูกแล้ว

เมื่อกี้ไปถามร้านขายพวกแป้งเบเกอรี่อีกทีเค้าแนะนำว่า แช่ช่องเย็นธรรมดาพอ

สรุปควรแช่อุณหภูมิไหนดีคะ ที่ให้เนื้อบัทเทอร์คงสภาพนุ่มเนียนๆ อยากให้เด็กได้ทานของอร่อยๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่