[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้สงสัยมานานแล้วครับ ไม่ว่าจะเป็นข่าวที่ออกตามสื่อต่างๆ หรือ เจอกับตัวเอง
คือ อารมณ์ประมาณ ร้านข้าวมันไก่ให้น้ำจิ้มน้อย กินที่ร้านหนะไม่เท่าไหร่ครับ บางร้านขอเค้าเพิ่มได้ แต่รู้สึกบางทีก็เสียเวลา เพราะพนักงานเสิร์ฟเค้าก็ไม่ว่าง (เพราะคนเยอะ) ก็กว่าจะเอาน้ำจิ้มมาให้ก็นาน (บางร้านเค้าไม่ให้เราตักเองด้วย)
หรือบางร้านสั่งใส่ห่อกับบ้าน พอมาถึงบ้านน้ำจิ้มในถุงน้อยมาก
ก็เลยสงสัยครับว่า ต้นทุนมันสูงมากมายเลยเหรอไงครับ
ถ้าขายข้าวมันไก่ 100 จาน น้ำจิ้มข้าวมันไก่สำหรับ 100 จาน จะมีต้นทุนซักกี่บาทครับ (ทำไมหลายร้านดูท่าทางหวงจัง)
ขอบคุณครับ
ถ้าขายข้าวมันไก่ 100 จาน น้ำจิ้มข้าวมันไก่สำหรับ 100 จาน จะมีต้นทุนซักกี่บาทครับ (ทำไมหลายร้านหวงจัง)
ถ้าขายข้าวมันไก่ 100 จาน น้ำจิ้มข้าวมันไก่สำหรับ 100 จาน จะมีต้นทุนซักกี่บาทครับ (ทำไมหลายร้านดูท่าทางหวงจัง)
ขอบคุณครับ