หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
bakery pastry และ patisseries แตกต่างหรือเหมือนกัน
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ของหวาน
อาหารฝรั่ง
สูตรอาหาร
กาแฟ
เนื่องจากกำลังสนใจที่จะเรียนเกี่ยวกับการทำขนมที่ออสเตรเลีย แต่พยายามหาความหมายและความแตกต่างจองสามคำนี้แต่ก็หาไม่เจอ เลยอยากรบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากถาม ว่าคนทำขนม พวกเบเกอรี่เรียกว่าอะไร
คือหนูต้องไปแสดงละครเกี่ยวกับอาชีัพในอนาคต วิชาภาษาอังฤษ คือหนูอยากรู้ว่า คนทำเบอรี่ พวกเค้ก เซฟเบเกอรี่ ภาษาอังกฤษเรียกว่าอะไรหรอค่ะ
kyumin137
ตำแหน่งของ Chef ในครัว Bakery....!!!
สวัสดีครับ ผมเบนซ์ กลับมาอีกเช่นเคยครับ คือว่าวันนี้ผมอยากได้ความรู้จากพี่ๆเพื่อนๆห้องก้นครัวสักหน่อยครับผม อยากทราบว่าตำแหน่งสูงสุดถึงเล็กสุดใน Chef สาย Bakery มีอะไรบ้างครับ....??? แล้วในสายนี้ ม
Introsolo
โรงเรียนpatisserie
สวัสดีครับทุกท่านรบกวนสอบถามเรื่องโรงเรียนpatisserieครับ สนใจลงเรียนpatisserie ที่Sydney ได้เลือกไว้สองโรงเรียน 1.William Angliss 2.Le Cordon Bleu ใจจริงผมชอบWilliam Anglissเนื่องจากเป็นTAFE แต่เรียน
สมาชิกหมายเลข 2407090
Pastry Flavor คือแป้งอะไรหรอ มันต่างจาก Bread Flavor ยังไง
สวัสดีจ้า คือเราดูคลิปทำอาหารในยูทูป เค้าทำพวกขนมปังนี่แหละ ใน 1 เมนู เค้าใช้แป้ง 2 แบบ มี Pastry Flour ผสมกับ Bread Flour เราเลยสงสัยว่าเจ้า Pastry Flour นี่คืออะไร ตอนแรกถ้าไม่มีส่วนผสมของ Bread Fl
supatpit
อยากเป็น Baker ในครัวร้านอาหารหรือโรงแรมครับ
อยากเป็น Baker ในครัวร้านอาหารหรือโรงแรมครับ ตอนนี้อายุ 18 ขึ้นม.6 กำลังเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยครับ ที่เล็งไว้คือสายอาชีพเชฟครับ ม.ราชภัฏสวนดุสิต อย่าว่ามองมองไกลเกินเลยนะครับ คือว่า เรียนจบมหาวิทย
สมาชิกหมายเลข 1365175
ความแตกต่างของ 2 คุกกี้กล่องแดงยอดนิยมในช่วงเทศกาลปีใหม่ ถึงจะแดงเหมือนกัน แต่ความอร่อยนั้นไม่เหมือนกัน
สมาชิกหมายเลข 7265802
@@ โมจิลาวา ชาเอิร์ลเกรย์....นุ่ม ละมุน หอมชา จาก7-11 ครับ ^^ @@
💜สวัสดีวันเสาร์💜..ที่ต้องมาทำงานครับ รู้สึกว่าร่างกายต้องการขนมหวานแวะเข้า 7-11 ก่อนจะเข้าออฟฟิศ ไปเจอ โมจิลาวาชาเอิร์ลเกรย์ ของแบรนด์ April's Bakery ดูน่าสนใจ น่าชิมดีครับ เลยจัดมา 1 กล่อง
เซเว่นหน้าหอใน
ถามคนที่อยู่ออสเตรเลียหน่อยค่ะ เรื่องขนมปุยฝ้าย
อยากทานขนมปุยฝ้ายมากค่ะ เลยจะลองทำทานเอง แต่ที่ออสมีแป้งให้ซื้ออยู่แค่ไม่กี่แบบ เห็นตามสูตรส่วนมากใช้แป้งบัวแดงของไทย แล้วของออสใช้แป้งอะไรใกล้เคียงที่สุดคะ ใครเคยทำแล้วสำเร็จไหม หน้าปุยฝ้ายแตกไม๊คะ ก
Mukgujung
คนเปิดร้านขนม เบเกอรี่ ยอดขายดีๆป้องกันไอเดีย สูตรรั่วไหลยังไง
ขณะที่จขกท.กำลังศึกษาขนมต่างๆทั้งไทยและเทศ ขนมโคตรแมสในอดีตอย่าง เปี๊ยะลาวาไข่เค็ม โดนัท ครัวซอง บลาๆๆ เกิดปิ๊งสงสัยว่าคนเปิดร้านขนมแล้วยอดขายดีๆ ไอเดียเจ๋ง เวลาเปิดร้านเค้ามีมาตรการป้องก
สมาชิกหมายเลข 8331519
"ซานตาคลอส" ชอบกินอะไร?
ในตำนานและเรื่องเล่าของเทศกาลคริสต์มาส ซานตาคลอส มักได้รับการเสนอขนมต่างๆ โดยเฉพาะคุกกี้และนมจากเด็กๆ ที่รอคอยเขามาเยี่ยมบ้านในคืนวันคริสต์มาสอีฟ มีเรื่องเล่าว่า ซานตาคลอสชอบคุกกี้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น
ลิขิตฟ้าหรือจะสู้สามตัวตรง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ของหวาน
อาหารฝรั่ง
สูตรอาหาร
กาแฟ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
bakery pastry และ patisseries แตกต่างหรือเหมือนกัน