ไม่รู้มีใครสังเกตไหมว่า Starbucks เปลี่ยนยี่ห้อนมที่ใช้

ไม่รู้ดิ จากที่กินมาหลายปีนะ ก็เห็นใช้แต่ เมจิ มาตลอด แต่ช่วงหลังๆ กินกันกับเพื่อนก็บ่นกันว่า ทำไมหวานขึ้น นั่นนี่ เราก็ไม่ค่อยรู้สึกมากเท่าไหร่นะ แต่แบบความมัน มันน้อยลง หรือเราชอบกิน Non Fat อยู่แล้วหรือเปล่าก็ไม่รู้

แต่เมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ก็สั่งกินปกติ แต่ดันเหลือบไปเห็นนมที่ใช้ ทำไมดันเป็น โฟร์โมสต์ไปซะได้ เพื่อนก็เห็นนะ ก็ถามว่า แกกินบ่อยๆสังเกตบ้างไหม
ไอ้เราก็ไม่ได้สังเกตตอนชงเลยนะช่วงหลังๆ

ละที่เคยได้ยินมา ร้านกาแฟสดส่วนใหญ่ก็ใช้เมจิ ด้วยคุณภาพหรืออะไรไม่ทราบได้ แม้แต่ร้านกาแฟประจำใกล้ที่ทำงานยังใช้เมจิเลย

อยากถามเพื่อนๆที่กิน Starbucks กันปกติว่า รู้สึกถึงรสที่เปลี่ยนไปไหม หรือ ความหอมที่หายไป  ละมันมีผลกระทบอะไรกับการเปลี่ยนครั้งนี้ไหม

ปล. ไม่ใช่คนใน Starbucks นะเธอ แค่เป็นคนดื่มเป็นประจำแค่นั้น
ปล2. ขอไม่มีดราม่ากันนะคะ ไม่ได้กินก็ไม่ได้ถามถึง ปิดกระทู้ผ่านเลยก็ได้ ไม่ต้องกระแนะกระแหนกันเนอะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่