ออกรายการ รีวิวซะ ไปกดพรีเมียม ราคา 549 เลย
เราขออภัยจริงๆ ที่ต้องบอกว่า เซงงมากก ไม่เคยทาน yakiniku ที่ไหนที่ไม่มีคุณภาพเท่านี้มาก่อน
เนื้อวัว ก้อบาง รับรู้ได้เลยว่าไม่ได้ใกล้เคียงที่อื่นที่เคยไป งง มากครับ รายการคุณหรีดครับ รับเงินไปเท่าไหร่หรอครับ ขนาดผมไม่ได้ลิ้นทอง หรือ เปนแฟนพันแท้เนื้อย่างอะไร ก็ยังพอแยกประสาทควาทรู้สึกออกนะครับ พรีเมียมตรงไหน
ก่อนหน้าสักสองสัปดาห์ ไปทานโคขุนที่หนึ่งในรัชดา ซ 36 อยากจะบอกว่า หัวละ 200 บาท ฟินกว่ามากกกกก
ต่อๆ ขอตำหนิ แซลม่อน ซาซิมิ มากๆเลยนะครับ เละ แล้วก้อไม่ได้ใช้เกรดอย่างที่ รีวิวไว้เลยสักนิด คนที่เคยรีวิว ผมไม่แน่ใจจริงๆว่าคุณมีเอี่ยวอะไรหรือเปล่า แซลม่อนปิ้ง ก้อเละๆ กลุ้มจริงๆ
ส่วน หอยลาย หอยเซล ไม่มีความสดใหม่ซักอย่างจืดสนิท ขนมจีบ ก็หนักแป้ง คือผิดหวังแบบทุกอย่าง
อย่างปิ้งย่างที่อื่น nikuking เนื้อเค้าก้อไม่ได้เปนตัวชูโรง ไม่เหมือน พวก king kong แต่ nikuking เค้าก็ชดเชย ซาซามิ ที่มีคุณภาพมากกว่าทุกที่ในเรคราคานี้ แถมสาขา the up มีซูซิฟัวกราสชิ้นเล็กก้อเหอะ แต่อร่อย กุ้งหลังๆก้อดีขึ้นมาเรื่อย
hou yuu ก็เปน yakiniku แต่หลักๆที่สุดยอดคือ ซาซามิแซลม่อน หัวละ 800 ยังไงก็ยอมครับ เพราะบุฟเฟ่ห์ ซาซามิที่นี่เหลือเชื่อจริงๆ แต่ปิ้งย่างเราว่าออกแนวเฉยๆ
แล้วกับอีกที่ kasa yakiniku เราว่าที่นี่เปน yakiniku ที่วัตถุดิบดีถึงขั้นดีมาก มีเนื้อนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย หมูดำ กุ้งอาจจะด้อยไปหน่อย แต่แซลม่อนปิ้งย่างที่นี่ก็เด็ดสุดๆ หอมมาก ราคา 420 แต่นั่งได้ 1.30 ชม
แต่กับ SYU YA เราหาข้อดีไม่เจอจริงๆ กับ 550 ที่จ่ายไป ไม่ต้องเอาคุ้มนะ เรากินเราไม่ได้คิดว่าคุ้ม ต้องกินเยอะ แต่ไม่ผ่าน อยากให้พัฒนาด่วนมาก เอาใจช่วยนะครับ ไม่ใช่จะคิดว่าซ้ำเติม แต่อยากให้ขายดี ชนะใจคนกิน
เราไม่ได้ต้องการจะทำให้ชื่อเสียงร้านไหนเสียหาย แค่คนไปทานเท่านั้น เลยว่ากันตามจริง เห็นในนี้ก้อมีคนรีวิว และก็เข้าใจดีว่าปากใคร รสชาดใครก็อาจจะไม่เหมือนกัน แต่เพลีย
แต่ขอชมการบริการร้านนี้นะครับ ดูสไตส์การบริการเหมือนครอบครัวพี่น้อง
แชร์ๆกันครับ
GYU YA yakiniku ขอวิจารณ์หน่อยนะครับ
เราขออภัยจริงๆ ที่ต้องบอกว่า เซงงมากก ไม่เคยทาน yakiniku ที่ไหนที่ไม่มีคุณภาพเท่านี้มาก่อน
เนื้อวัว ก้อบาง รับรู้ได้เลยว่าไม่ได้ใกล้เคียงที่อื่นที่เคยไป งง มากครับ รายการคุณหรีดครับ รับเงินไปเท่าไหร่หรอครับ ขนาดผมไม่ได้ลิ้นทอง หรือ เปนแฟนพันแท้เนื้อย่างอะไร ก็ยังพอแยกประสาทควาทรู้สึกออกนะครับ พรีเมียมตรงไหน
ก่อนหน้าสักสองสัปดาห์ ไปทานโคขุนที่หนึ่งในรัชดา ซ 36 อยากจะบอกว่า หัวละ 200 บาท ฟินกว่ามากกกกก
ต่อๆ ขอตำหนิ แซลม่อน ซาซิมิ มากๆเลยนะครับ เละ แล้วก้อไม่ได้ใช้เกรดอย่างที่ รีวิวไว้เลยสักนิด คนที่เคยรีวิว ผมไม่แน่ใจจริงๆว่าคุณมีเอี่ยวอะไรหรือเปล่า แซลม่อนปิ้ง ก้อเละๆ กลุ้มจริงๆ
ส่วน หอยลาย หอยเซล ไม่มีความสดใหม่ซักอย่างจืดสนิท ขนมจีบ ก็หนักแป้ง คือผิดหวังแบบทุกอย่าง
อย่างปิ้งย่างที่อื่น nikuking เนื้อเค้าก้อไม่ได้เปนตัวชูโรง ไม่เหมือน พวก king kong แต่ nikuking เค้าก็ชดเชย ซาซามิ ที่มีคุณภาพมากกว่าทุกที่ในเรคราคานี้ แถมสาขา the up มีซูซิฟัวกราสชิ้นเล็กก้อเหอะ แต่อร่อย กุ้งหลังๆก้อดีขึ้นมาเรื่อย
hou yuu ก็เปน yakiniku แต่หลักๆที่สุดยอดคือ ซาซามิแซลม่อน หัวละ 800 ยังไงก็ยอมครับ เพราะบุฟเฟ่ห์ ซาซามิที่นี่เหลือเชื่อจริงๆ แต่ปิ้งย่างเราว่าออกแนวเฉยๆ
แล้วกับอีกที่ kasa yakiniku เราว่าที่นี่เปน yakiniku ที่วัตถุดิบดีถึงขั้นดีมาก มีเนื้อนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย หมูดำ กุ้งอาจจะด้อยไปหน่อย แต่แซลม่อนปิ้งย่างที่นี่ก็เด็ดสุดๆ หอมมาก ราคา 420 แต่นั่งได้ 1.30 ชม
แต่กับ SYU YA เราหาข้อดีไม่เจอจริงๆ กับ 550 ที่จ่ายไป ไม่ต้องเอาคุ้มนะ เรากินเราไม่ได้คิดว่าคุ้ม ต้องกินเยอะ แต่ไม่ผ่าน อยากให้พัฒนาด่วนมาก เอาใจช่วยนะครับ ไม่ใช่จะคิดว่าซ้ำเติม แต่อยากให้ขายดี ชนะใจคนกิน
เราไม่ได้ต้องการจะทำให้ชื่อเสียงร้านไหนเสียหาย แค่คนไปทานเท่านั้น เลยว่ากันตามจริง เห็นในนี้ก้อมีคนรีวิว และก็เข้าใจดีว่าปากใคร รสชาดใครก็อาจจะไม่เหมือนกัน แต่เพลีย
แต่ขอชมการบริการร้านนี้นะครับ ดูสไตส์การบริการเหมือนครอบครัวพี่น้อง
แชร์ๆกันครับ