ระหว่างกินมะเขือเทศสดๆ กับน้ำมะเขือเทศดอยคำ อันไหนดีกว่ากัน

คือเดิมเราเป็นคนยี๋มะเขือเทศมากค่ะ คือเขี่ยออกเลยถ้าอาหารจานไหนมีมะเขือเทศ แต่มีอะไรดลใจเรื่องอยากผิวสวยอ่านๆเจอในพันทิปเลยหัดดื่มน้ำมะเขือเทศยี่ห้อยอดฮิตดอยคำ คือตอนนี้ดื่มได้แบบไม่ยี๋ละค่ะผ่านไปหลายเดือน แต่ทีนี้ไปเดินโซนผักในห้างเห็นมะเขือเทศราชินีลูกเล็กๆน่ากินมากค่ะ เลยซื้อมาลองดู (คือจิ้มกับแซนวิทสเปรดที่เอาไว้ทาขนมปังค่ะ กินเพียวคงกลืนไม่ลง) คืออร่อยนะคะ กรอบๆดี

เลยอยากรู้ว่าระหว่างกินสดๆ กับน้ำมะเขือเทศแบบไหนจะดีกว่าค่ะ คืออยากให้ผิวดีอ่ะค่ะแบบไหนจะเร็วกว่ากัน ละก็ตั้งใจจะลดน้ำหนักด้วยน่ะค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่