การคำนวนอาหารสำหรับไปขายให้คน 10000-15000คนค่ะ ขอคำชี้แนะคะ

ได้จองพื้นที่ขายของงานคอนเสริตไว้คะ
ทางงานแจ้งว่ามีคนในงานจำนวน 10000-15000 คน จำนวนร้านอาหารมี 60 บูท

เราจะไปเป็นประเภทปิ้งย่างคะ ประมานสามชนิด

เพื่อนๆว่า เตรียมไปอย่างละ 1000 ไม้เป็น 3000  จะมากไปมั้ยคะ งานมีตั้งแต่เย็นถึงตอนเช้าคะ
คือขายวันเดียวคะ จะเตรียมมากกลัวเหลือ เตรียมน้อยกว่าไม่พอ ค่าเช่าที่แพงมากค่ะ กะไปแล้วต้องจัดเต็ม อิอิ

ขอบคุณพี่ๆนะคะ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่