ถาม: "หนัง" ของสัตว์ที่เอาไขมันขาวๆออกแล้ว จริงๆทานแล้วดีไหมครับ??

ถามตามหัวข้อข้างต้นเลยนะครับ

ยกตัวอย่างเช่น ถ้าผมไปทานอาหารจีน แล้วสั่ง หมูหัน หรือ เป็ดปักกิ่ง มา
แต่ผมขูดเอาไขมันขาวๆออก ทานเข้าไปสิ่งที่ผมได้รับ หรือ โภชนาการจะเป็นเช่นไรครับ

ในอารมณ์เดียวกับที่เวลาเราทานแคปหมู หรือ ต้มจืดหนังหมู อาหารบ้านๆไทยๆเรา
ว่าแค่ หนัง อย่างเดียวจริงๆแล้วทานได้หรือไม่ ดีอย่างไร

รบกวนผุ้รู้ด้วยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่