ถามตามหัวข้อข้างต้นเลยนะครับ
ยกตัวอย่างเช่น ถ้าผมไปทานอาหารจีน แล้วสั่ง หมูหัน หรือ เป็ดปักกิ่ง มา
แต่ผมขูดเอาไขมันขาวๆออก ทานเข้าไปสิ่งที่ผมได้รับ หรือ โภชนาการจะเป็นเช่นไรครับ
ในอารมณ์เดียวกับที่เวลาเราทานแคปหมู หรือ ต้มจืดหนังหมู อาหารบ้านๆไทยๆเรา
ว่าแค่ หนัง อย่างเดียวจริงๆแล้วทานได้หรือไม่ ดีอย่างไร
รบกวนผุ้รู้ด้วยครับ
ถาม: "หนัง" ของสัตว์ที่เอาไขมันขาวๆออกแล้ว จริงๆทานแล้วดีไหมครับ??
ยกตัวอย่างเช่น ถ้าผมไปทานอาหารจีน แล้วสั่ง หมูหัน หรือ เป็ดปักกิ่ง มา
แต่ผมขูดเอาไขมันขาวๆออก ทานเข้าไปสิ่งที่ผมได้รับ หรือ โภชนาการจะเป็นเช่นไรครับ
ในอารมณ์เดียวกับที่เวลาเราทานแคปหมู หรือ ต้มจืดหนังหมู อาหารบ้านๆไทยๆเรา
ว่าแค่ หนัง อย่างเดียวจริงๆแล้วทานได้หรือไม่ ดีอย่างไร
รบกวนผุ้รู้ด้วยครับ