กินก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็กมาก็หลายร้าน แต่ละร้านน้ำซุป เนื้อตุ๋นก็ต่างกันไป เข้าใจว่าไม่มีแฟรนไชน์โดยตรง คือใครทำเป็นมีสูตรก็ขายสูตรต่อๆกันไปจนมีหลายร้าน แต่สิ่งที่เหมือนกันทุกร้านคือตัวลูกชิ้นปิ้ง ลูกชิ้นหมู,เอ็นเนื้อ เลยอยากทราบว่าเขาใช้ลูกชิ้นของอะไรครับ รับมาจากไหน
ลูกชิ้นปิ้งก๋วยเตี๋ยววัดดงมูลเหล็กเขารับมาจากไหนครับ