มีวิธีเลือกส้มเขียวหวาน,แมนดาริน,สายน้ำผึ้งให้ได้ส้มที่อร่อยบ้างมั้ยคะ ซื้อมาทีไร เจอไตแข็งๆรสชาติจืดๆทุกทีเลย

ที่ผ่านมาเวลาซื้อส้มจากมาทาน  จะรู้สึกลุ้นระทึกมากว่ามันจะอร่อยมั้ย  

และส่วนใหญ่จะเฟลมากกว่าฟินค่ะ   ไม่รู้ทำไมมันถึงได้ยากเย็นนักกว่าจะสุ่มโดนส้มที่มีรสชาติ(หวานก็ได้ เปรี้ยวก็ได้  ไม่ใช่จืดๆ)  

และจะหนักกว่าเดิมอีก  ตรงที่เนื้อส้มมันชอบมีไตแข็งๆ  ทำให้หม่ำแล้วหน้าหมุ่ยตลอดเลย

อย่างแตงโมก็จะมีวิธีเลือกโดยดูที่ลาย  เลยอยากมาขอคำแนะนำจากเพื่อนๆว่าสำหรับส้มแล้ว  แต่ละคนมีวิธีเลือกอย่างไรบ้าง

ลองแชร์ไอเดียกันเยอะๆนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่