คือร้านหมูปิ้งสมัยนี้ส่วนใหญ่มักจะเจอแต่สไตลส์ที่เป็นหมูปิ้งนมสด
ที่เขาจะผสมหมูกับมันไว้ด้วยกัน ไม้นึงใส่หมูก้อนใหญ่ๆขายแพงๆ
ตามภาพเลยครับ(ภาพประกอบหามาจากเน็ต)
ผมว่ามันไม่อร่อยเลยนะเลี่ยนมันหมู แถมหวานเกิน ยิ่งกินตอนไม่ร้อนยิ่งไม่อร่อย
ผมชอบกินแบบเดิมๆมากกว่า ที่เป็นหมูแผ่นเล็กๆมีมันตรงท้าย บางร้านหมักหมูเปื่อยๆยิ่งอร่อย
กินกับข้าวเหนียวร้อนๆฟินเว่อร์
เวลาเลี่ยนเราก็เลือกไม่กินมันได้อีก
(ภาพประกอบหามาจากเน็ตครับ)
แต่ร้านแบบนี้ดันหาได้ยากกว่าแบบหมูปิ้งนมสดซะงั้น ทำเอาเซ็ง
มีใครคิดเหมือนกันบ้างมั้ยครับ หรือจริงๆแล้วคนส่วนใหญ่ชอบหมูปิ้งแบบหมูปิ้งนมสดมากกว่า
มีใครไม่ชอบหมูปิ้งนมสดบ้างมั้ยครับ
ที่เขาจะผสมหมูกับมันไว้ด้วยกัน ไม้นึงใส่หมูก้อนใหญ่ๆขายแพงๆ
ตามภาพเลยครับ(ภาพประกอบหามาจากเน็ต)
ผมว่ามันไม่อร่อยเลยนะเลี่ยนมันหมู แถมหวานเกิน ยิ่งกินตอนไม่ร้อนยิ่งไม่อร่อย
ผมชอบกินแบบเดิมๆมากกว่า ที่เป็นหมูแผ่นเล็กๆมีมันตรงท้าย บางร้านหมักหมูเปื่อยๆยิ่งอร่อย
กินกับข้าวเหนียวร้อนๆฟินเว่อร์ เวลาเลี่ยนเราก็เลือกไม่กินมันได้อีก
(ภาพประกอบหามาจากเน็ตครับ)
แต่ร้านแบบนี้ดันหาได้ยากกว่าแบบหมูปิ้งนมสดซะงั้น ทำเอาเซ็ง
มีใครคิดเหมือนกันบ้างมั้ยครับ หรือจริงๆแล้วคนส่วนใหญ่ชอบหมูปิ้งแบบหมูปิ้งนมสดมากกว่า