อยากได้เครื่องรีดพาสต้าครับ ใครมีประสบการณ์อยากให้ช่วยแนะนำหน่อยครับ

กระทู้คำถาม
https://public.dm2302.livefilestore.com/y2pQpWCSeW5PJa01ycgmca2Lmdk_hSLETu1O0ha_ILqnKTneuWshMx4paxCP8nBXCEgG58YocVs3HbxexlpOEeMnQX3Dl8rJgfoSLoxdy8I40A/%E0%B8%9E%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%95%E0%B9%89%E0%B8%B2%2007.jpg?rdrts=84504416


+ อยากซื้อเครื่องรีดพาสต้าแบบด้านบนครับ แต่เห็นมีสองสามเกรด แบบของจีนกับของฝรั่ง  ราคาก็ต่างกันเท่าตัว ไม่รู้ว่าควรซื้อแบบไหนดีครับ
+ ของจีนมันบอกว่าทำจากสเตนเลส แต่ไม่ไว้ใจเท่าไหร่ กลัวว่าใช้ๆไปจะขึ้นสนิมหรือเปล่า
+ หัวตัดของฝรั่งมีให้เลือกเยอะมาก แต่ของจีนจะมีให้แบบเดียว เลยอยากรู้ว่า ถ้าใช้ของจีน แล้วไปเอาหัวตัดของฝรั่งมาใส่เพิ่มได้หรือเปล่าครับ
+ ระดับการรีด ซื้อแบบ 9ระดับ  มันแตกต่างกับ 7ระดับมากหรือเปล่าครับ   กลัวว่าซื้อระดับเยอะไปก็ไม่ได้ใช้อยู่ดี
+ ในกรณีที่เสีย หรือมีดทื่อ ของฝรั่งหรือของจีนบำรุงรักษาง่ายกว่ากันครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ที่บ้านเรามีเหมือนในรูปเลยค่ะ ได้สูตรบะหมี่มา แต่เอากลับมาทำรีดแล้ว เส้นไม่สวย ไม่เหมือนใช้เครื่องใหญ่ๆ ถ้าทำกินเองแบบโฮมเมดพอได้

ที่บ้านเราซื้อนานมากแล้ว จำราคาไม่ได้ เหมือนเป็นเหล็กชุบอีกที พอทิ้งไวันานๆ สนิมขึ้น ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่