คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
ที่บ้านเรามีเหมือนในรูปเลยค่ะ ได้สูตรบะหมี่มา แต่เอากลับมาทำรีดแล้ว เส้นไม่สวย ไม่เหมือนใช้เครื่องใหญ่ๆ ถ้าทำกินเองแบบโฮมเมดพอได้
ที่บ้านเราซื้อนานมากแล้ว จำราคาไม่ได้ เหมือนเป็นเหล็กชุบอีกที พอทิ้งไวันานๆ สนิมขึ้น ค่ะ
ที่บ้านเราซื้อนานมากแล้ว จำราคาไม่ได้ เหมือนเป็นเหล็กชุบอีกที พอทิ้งไวันานๆ สนิมขึ้น ค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องครัว
อยากได้เครื่องรีดพาสต้าครับ ใครมีประสบการณ์อยากให้ช่วยแนะนำหน่อยครับ
+ อยากซื้อเครื่องรีดพาสต้าแบบด้านบนครับ แต่เห็นมีสองสามเกรด แบบของจีนกับของฝรั่ง ราคาก็ต่างกันเท่าตัว ไม่รู้ว่าควรซื้อแบบไหนดีครับ
+ ของจีนมันบอกว่าทำจากสเตนเลส แต่ไม่ไว้ใจเท่าไหร่ กลัวว่าใช้ๆไปจะขึ้นสนิมหรือเปล่า
+ หัวตัดของฝรั่งมีให้เลือกเยอะมาก แต่ของจีนจะมีให้แบบเดียว เลยอยากรู้ว่า ถ้าใช้ของจีน แล้วไปเอาหัวตัดของฝรั่งมาใส่เพิ่มได้หรือเปล่าครับ
+ ระดับการรีด ซื้อแบบ 9ระดับ มันแตกต่างกับ 7ระดับมากหรือเปล่าครับ กลัวว่าซื้อระดับเยอะไปก็ไม่ได้ใช้อยู่ดี
+ ในกรณีที่เสีย หรือมีดทื่อ ของฝรั่งหรือของจีนบำรุงรักษาง่ายกว่ากันครับ