หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เอาเครปเค้กสายรุ้งและเค้กส้มมาฝากทุกคนค่ะ
กระทู้สนทนา
เบเกอรี่
มีเครปเค้กสายรุ้งและเค้กส้มที่ได้สูตรจากห้องก้นครัวมาฝากเพื่อนทุกคนค่ะ
อันนี้เค้กส้มสำหรับคนพิเศษที่สุดในโลก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ขอบคุณสูตรเครปเค้กสูตรคุณเดียร์ และคัพเค้กโอริโอ้สูตรคุณปุ๊ก ค่ะ
ปีที่ผ่านมาไม่ค่อยได้ฝึกหัดทำขนมใหม่ๆ จากสูตรห้องก้นครัวมากนัก ยังวนเวียนกับเค้กในตำนาน เช่นเค้กส้ม เค้กชอคโกแลต เค้กนมสดบลูเบอรี่ เค้กมะพร้าวอ่อน คุ๊กกี้ฯ หยุดสงกรานต์ปีนี้ มีวันว่างหลายวัน จึงตั้งใจ
กอหญ้า_GoYa
"สอบถาม...เรื่องการทำซอสส้มเครปเค้ก จากสูตรเค้กส้มในตำนาน"
อยากถามว่า...อยากดัดแปลงซอสส้มจากสูตรเค้กส้มในตำนานค่ะ!! ต้องเปลี่ยนจากแป้งกวนใส้เป็นแป้งอะไรถึงจะได้ซอสที่ข้นๆ แต่ไม่เซตตัวแบบเค้กส้มค่ะ พอดีอยากใช้ราดเครปเค้กค่ะ พอดีจะทำเป็นซอสส้ม สูตรซอสส้ม(เค้ก
yaiyam_cake
2 เดือน กับการทำเบเกอรี่
หวัดดีค่ะเพื่อนๆ ขอออกตัวก่อนนะคะ ว่ามือใหม่หัดทำเบเกอรี่จริงๆ ( ความรู้เรื่องเบเกอรี่ เรื่ม จาก 0 เลยค่ะ ) ที่เลือกทำเบเกอรี่ เพราะตัวเองเปิดร้านกาแฟสดด้วยค่ะ และอยากหารายได้เพิ่มค่ะ เริ่มซื้อเตาอบ
I AM POOJA
ทำไมทอดชูโรสแล้วมันพองระเบิด??
ลองทำชูโรสครั้งแรก ไม่มีหัวบีบเค้ก ใช้ถุงเจาะรูเอา ทอดแล้วมันพอง ระเบิด ช้างในไม่สุก มันเป็นเพราะไร? ทำไมในคลิปทอดสวยจัง ในสูตรมีใส่ไข่ด้วย นึกว่ามันจะง่ายนะเนี่ย
สมาชิกหมายเลข 8521823
🧁🥥เค้กมะพร้าวไส้ครีม🥥🧁
🧁🥥เค้กมะพร้าวไส้ครีม🥥🧁 จากร้านกาแฟนกเงือก เค้กเนื้อเบา กลิ่นหอมครีม และมีเนื้อมะพร้าวด้านบนด้วย หน้าตาเฉย ๆ แต่รสชาติดีเลยค่ะ... ครีมไม่หวานเลย แต่ก็ไม่เลี่ยน เนื้อเค้กฟู ๆ เบา ๆ กินเพลินได้
KU1978
ขอสูตรและวิธีทำเครปเค้กสายรุ้ง
มีใครทำเครปเค้กสายรุ้งเป็นบ้าง ทำยังไงให้เครปเป็นสีๆ ต้องใส่สีเยอะมั้ย แล้วใส่ในขั้นตอนสุดท้ายรึเปล่า หรือถ้าใครมีสูตรดีๆรบกวนแนะนำด้วยนะคะ ขอภาพประกอบด้วยนะคะ..ขอบคุณมากๆค่ะ
สมาชิกหมายเลข 995676
เครปเค้กมีปัญหา...ฮือๆ
ปัญหามีอยู่ว่าเราแช่เครปเค้กสายรุ้งในตู้แช่เค้ก โดยวางบนฟรอยและห่อด้านข้างด้วยพลาสติกแล้ว แต่ปกติเราจะปิดฝาโดมครอบอีกชั้นนึง แต่เมื่อวานไม่ได้ครอบ วันนี้มาดูปรากฏว่าชั้นบนสุดแข็งกินไม่ได้อ่ะ แต่ถ้า
ไม้ฝา
จุดสีส้มที่ขึ้นบนหน้าขนม
หน้าชีสเค้กจุดสีส้มๆขึ้น ใช่รามั้ยค่ะ หรือเกิดจากอะไรค่ะ แช่อยู่ในตู้เย็นตลอดค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8071766
ทำแพนเค้ก ใส่ไข่เกินสูตรได้ไหมครับ
แป้งแพนเค้กสำเร็จรูปนะครับ ในสูตรเค้าบอกให้ใส่1ฟอง แต่พอดีมันเยอะ กินไม่หมด จะทำน้อยๆ จะลดส่วนผสมทั้งหมดลงครึ่งนึง แต่ไข่มันตอกมาแล้วจะใส่ทั้งฟองเหมือนเดิมได้ไหมอะครับ (ใส่ครึ่งฟอง อีกครึ่งน
สมาชิกหมายเลข 3657647
🌶️🍆ศุกร์หรรษา... มีขนมเบรค 🧁🍊
ขนมเบรคงานประชุม... มีแจกคนละกล่อง สีสันสวยงาม ลูกชุบ ชิ้นน้อย ๆ จุ๋มจิ๋ม เล็กจิ๋ว เค้กหน้าส้มเชื่อม นุ่ม ๆ หวาน ๆ แก้ง่วงได้อยู่นะ
deauny
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เอาเครปเค้กสายรุ้งและเค้กส้มมาฝากทุกคนค่ะ
อันนี้เค้กส้มสำหรับคนพิเศษที่สุดในโลก