คือผมทำอาหารกินที่บ้านจะซื้อจากตลาดสด หรือ ตามห้างมาทำอาหาร แต่กินแกงถุงทุกวันวันทำงาน ถุงละ 20-30 บาท พวกหมูพวกไก่ก็ปริมาณพอสมควร แต่เนื้อสัมผัสไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่
หมูและไก่ผัดออกมาค่อนข้างไปทางแข็ง ร้านแกงถุงร้านประจำเหมือนจะพยายามทำให้รสชาติดีให้เค็มให้เผ็ด แต่ไม่เหมือนเราไปกินตาม food court หรือ ตามร้านอาหารตามสั่ง คงเพราะวัตถุดิบต่างกัน อยากทราบว่า พ่อค้าแม่ค้าเขาซื้อเนื้อสัตว์มาจากแหล่งไหนครับถึงทำขายแล้วคุ้ม
ขอบคุณครับ
หมูและไก่ ที่เอามาทำแกงถุง พ่อค้าแม่ค้าซื้อมาจากไหนครับ
หมูและไก่ผัดออกมาค่อนข้างไปทางแข็ง ร้านแกงถุงร้านประจำเหมือนจะพยายามทำให้รสชาติดีให้เค็มให้เผ็ด แต่ไม่เหมือนเราไปกินตาม food court หรือ ตามร้านอาหารตามสั่ง คงเพราะวัตถุดิบต่างกัน อยากทราบว่า พ่อค้าแม่ค้าเขาซื้อเนื้อสัตว์มาจากแหล่งไหนครับถึงทำขายแล้วคุ้ม
ขอบคุณครับ