สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
คั้นน้ำมะนาวไม่ให้ขม ให้เอามะนาวทั้งลูกไปลวกน้ำร้อนก่อน
น้ำมันที่ผิวมันจะออกไป ทำให้ไม่ขม แถมทำให้มะนาวมีน้ำเยอะด้วย
ส่วนที่คั้น แบบขวาบน ใช้ได้ดีกว่าแบบอื่น
น้ำมันที่ผิวมันจะออกไป ทำให้ไม่ขม แถมทำให้มะนาวมีน้ำเยอะด้วย
ส่วนที่คั้น แบบขวาบน ใช้ได้ดีกว่าแบบอื่น
fino 99 ถูกใจ, ChocoRoseCream ถูกใจ, Jura_Mata ถูกใจ, พาระวี ถูกใจ, Kim (NYgirl) ถูกใจ, พี่งูน้องงูชวนกันไปดูลาฮิกค่อก ถูกใจ, nomorerhyme ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ช่วยเลือกที่คั้นน้ำมะนาว น้ำส้ม หน่อยค่ะ (มีรูปประกอบ)
ไม่ทราบว่าแบบไหนคั้นได้เร็วและไม่ขมคะ