[CR] แกะแพ็ครีวิว แคบหมูไมโครเวฟ " แคบหมูป๊อบ Kappy "

แกะแพ้คนีวิว "แคบหมูป๊อบ Kappy" กับ Let's Eat
.
.
วันนี้ผมมีสินค้าตัวนึงมานำเสนอครับ เป็นแคบหมูแบบไทยๆเรานี่แหละครับ แต่เค้ามีวิธีนำเสนอรูปแบบใหม่คือเป็นแคบหมูสำหรับไมโครเวฟครับ ดูจากกล่องแล้วไซส์ประมาณกล่องป็อกกี้เลยครับ ขนาดน้ำหนัก 30กรัม ส่วนประกอบหลักจะมีหนังหมู83% เครื่องปรุงรส16% และซอสปรุงรส1%ครับ ไม่ใส่วัตถุกันเสียและสีสังเคราะห์ และมี"อย"นะครับ แต่ไม่ได้บอกพลังงานที่ได้จากผลิตภัณท์ตัวนี้ครับ



ข้อแตกต่างจากแคบหมูทั่วไปคือสามารถเก็บรักษาได้นานถึง60วันครับ ยิ่งถ้าเก็บในตู้เย็นสามารถยืดอายุได้นานถึง6เดือนเลยครับ (แบบยังไม่แกะบรรจุภัณท์นะครับ) ซึ่งขณะเดียวกันแคบหมูธรรมดาสามารถเก็บได้แค่7วันเองครับ แล้วข้อแตกต่างอีกอย่างคือไม่ต้องไปเสี่ยงกับน้ำมันเก่าที่เค้าใช้ทอดแคบหมูครับ



ไมโครเวฟที่บ้านผม800วัตต์ครับ ตามคำแนะนำให้ใส่ในไมโครเวฟ2นาทีครับ เนื่องจากไมโครเวฟผมเป็นแบบมือหมุน เลยต้องมีนาฬิกาจับเวลาเพื่อความแม่นยำครับ ช่วงที่อุ่นก็เหมือนกับป็อบคอร์นชื่อดังที่ซื้อเอามาอุ่นเองในไมโครเวฟครับ มันจะค่อยๆพองตัวออกมา พอครบเวลาเอาออกมา ผมก็รอให้เย็นซักหน่อยก่อนตามคำแนะนำทุกอย่างเลยครับ แต่พอเปิดออกมาผมก็ผงะเลยครับ มันมีสีดำๆซึ่งทีแรกก็นึกว่าเป็นรสชาติบาร์บีคิว แต่กลิ่นไหม้ที่ลอยคลุ้งออกมาด้วยเลยคิดว่าไม่ใช่แน่ๆแล้วครับ ผมลองเลือกชิ้นที่มีเศษไหม้น้อยที่สุด แล้วชิมดูครับ ผมไม่รู้สึกถึงรสชาติใดๆเลย นอกจากความจืด แต่ความกรอบนี่โอเคเลยครับ กรอบมากครับ









สรุปคำแนะนำไม่มีผลครับ 2นาทีกับไมโครเวฟ800วัตต์ มันไหม้ครับ ผมทิ้งไว้ 2-3ชม.แล้ว กลิ่นไหม้ในครัวผมยังไม่จางเลยครับ มีใครเคยลองแล้บ้างครับ บอกผลผมด้วยนะครับ
ชื่อสินค้า:   แคบหมูไมโครเวฟ " แคบหมูป๊อบ Kappy "
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่