ร้านเบเกอรี่ เล็กๆ ริมถนน .. อยากก้าวสู้ธุรกิจ SME จะเริ่มยังไงดีค่ะ??

สวัสดีค่ะ
   จากนักธุรกิจ สู้ กิจการ ทำขนมเล็กๆ ซึ่งยอมรับเลยค่ะ ว่าเป็นงานคนละด้าน และ ต่างมุมมาก
ร้านเราเป็นร้านเล็กๆ ติดริมทุ่งนา ถ. 345  จ. ปทุม เป็นร้านเบอเกอรี่ ที่ไม่ติดแอร์ ไม่หรูหรา เน้นซื้อกลับบ้าน
จุดเด่นของร้านคือ " ขายเบเกอรี่ ฟรีกาแฟ" และเครื่องดื่มเท่าที่เราจะมี ค่ะ บางวันก็มีน้ำใบเตย ?
,ชาดำเย็น ,โอเลี้ยง บ้างแต่รสชาติเราจัดเต็มค่ะ ไม่ใช้ฟรีและทำไม่ดีนะค่ะ
   เราเปิดร้าน มาได้ราวๆ 3 เดือนได้ค่ะ ด้วยอุปกรณ์ และทุนที่มีไม่มากนักแต่ความฝันอยากก้าวสู่ SME ให้ได้
บางทีมีออเดอร์ มากๆ ก็ผลิตไม่ไหว คนงานเราไม่จ้างค่ะ ทำกันเองมีทั้งหมด3 คน. เรามองอนาคตว่า อยากใช้เครื่องจักรมาก
กว่า คน พร้อมทั้งเครื่องจักรการผลิต ไม่ว่าจะเป็นเตาอบ อุปกรณ์ หยิบย่อย ก็ไม่พร้อมด้วย .
  ตอนนี้ อยากได้คำแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เครื่องจักร พวกเตาอบ เครื่องปั้นแป้ง หรืออุปกรณ์ ต่างๆ ถ้าเราไม่ต้องการซื้อ
แค่อยาก หาใช้เป็นครั้งคราว เพื่อทดลอง พอมีบ้างไมคะ ที่จะคุ้มการผลิต
และ การจะก้าวเข้าเป็นที่นิยม ของตลาด เราต้องตีโจทย์อะไรบ้าง และ คำแนะนำอื่นๆ พร้อมรับฟังค่ะ
       พร้อมรอคำตอบ และคำแนะนำจากทุกท่านค่ะ .. ถ้าพิมผิดหรือตกหล่นอะไรก็ขออภัยด้วยนะคั
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่