คือเคยไปทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ที่ร้านอาหาร แล้วเคยเจอไข่ตุ๋นไม๊ครับ อยากทราบว่า อาหารจำพวกไข่ตุ๋นตามร้านอาหารเนี่ย ที่เค้าทำไว้เยอะพอสมควรแล้ววางไว้ให้ลูกค้าหยิบไปทานได้ตลอดเนี่ย ถ้าเกิดมันขายไม่หมด หรือว่าเหลือเนี่ย เค้าจะมีวิธีเก็บรักษา หรือจัดการกับมันยังไงครับ หรืออย่างไข่ตุ๋นตามร้านที่ขายตามฟุตบาต ร้านอาหารทั่วไป เค้าจะจัดการกับมันยังไงครับ หรือมันมีอายุในการเก็บรักาาได้กี่วันครับต่อการปรุงหนึ่งครั้ง แล้วมีวิธีเก็บรักษากันยังไงครับ ป.ล. ที่ถามเพราะว่าอยากจะทำไข่ตุ๋นขายเป็นรายได้เสริมหน่ะครับ เลยอยากขอแชร์ความรู้เรื่องการจัดการอาหารที่ขายไม่หมดอ่ะครับ ขอบพระคุณสำหรับทุกความเห็นนะครับ
ขอทราบเพื่อเป็นความรู้เกี่ยวกับการจัดการกับอาหารหน่ะครับ . . . .