ร้านเบเกอรี่ตามห้างดังๆมีเเมลงวันใน shelf วางขนมปัง

กระทู้คำถาม
อยากทราบว่า การจัดการสุขอนามัยในร้านเป็นอย่างไรกันคะ? เนื่องจากพบบ่อยแมลงวันตอมขนมปังบ่อยมาก และไม่ใช่ร้านเดียว โดยส่วนตัวแล้วหากครั้งไหนพบก็จะไม่ซื้อ หรือเลือกซื้อเฉพาะที่มีห่อบรรจุภัณฑ์ ไม่ทราบว่าไม่สามารุป้องกันใดๆได้เลยหรอคะ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่