ใครเคยกินเค้กลาวาของเซเว่นแล้วเป็นแบบนี่บ้างครับ

วันอังคารที่ผ่านมา ผมไปซื้อเค้กช็อกโกแลตลาวาจากเซเว่น แล้วมันก็เป็นแบบนี้



ผมกินเป็นครั้งที่สอง ตอนกินครั้งแรกนี่ มีแต่เนื้อเค้กครับ ไม่รู้สึกเจอไส้เลย พอมาครั้งนี้ ก็เจอแต่ไส้ ไม่เจอเค้ก จริงๆ มันก็มีเหมือนกัน แต่เป็นเหมือนเศษๆ เค้กๆ ปนอยู่ในครีม

คือจริงๆ แล้ว ตัวเค้กลาวาตอนที่แช่แข็ง มันจะเป็นตัวเค้กขึ้นมาเลย แล้วก็อบให้มันร้อนเฉยๆ หรือเป็นน้ำ แล้วพออบมันก็จะกลายเป็นเนื้อเค้กขึ้นมา???
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่