หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
มีท่านใดเคยใช้เตาอบไฟฟ้ายี่ห้อ Fry King บ้างค่ะ
กระทู้คำถาม
อาหารฝรั่ง
เบเกอรี่
ถ้าท่านใดเคยใช้ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ด้วยค่ะ อยากทราบผลการใช้ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีใครเคยใช้เตาอบไฟฟ้าของ Fry King - รุ่น FR-V45 ขนาด 45 ลิตร มั๊ยคะ พอดีต้องการซื้อเตาอบมาอบขนมค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ
รายละเอียดคือ Fry King เตาอบไฟฟ้า - รุ่น FR-V45 ขนาด 45 ลิตร ตั้งเวลาสูงสุด 60 นาที ตั้งความร้อนสูงสุด 250 องศาเซลเซียส ใช้กำลังไฟฟ้า 2,000 วัตต์ โดยเตาอบไฟฟ้านี้มีขนาด 640 x 430 x 405 มม. และระหว่
สมาชิกหมายเลข 820656
ขอถามเรื่องเตาอบหน่อยครับ Zanussi, Fry king หรือตัวไหนดีครับ
พอดีว่า น้องสาวจะทำขนมขายอ่ะครับ แรกเริ่มจะอบขนมเปี๊ยะ และจะทำคุ๊กกี้ ด้วย แต่ ! ! ! ผมอยากให้เริ่มลงทุนน้อยๆก่อน ตอนนี้กำลังมองหาเตาอบ ราคาไม่เกิน 5,000 บาท อยากได้ size ใหญ่ๆหน่อย จะได้อบขนมได้เยอะ
tangguay90
ถ้าตอกไข่ใส่ชามนำเข้าเตาอบ ต้องทาชามด้วยอะไรเวลาไข่สุกแล้วจะได้แซะแล้วหลุดล่อนจากชามได้ง่ายๆครับ ขอบคุณครับ
ก่อนอบไข่ในชามหรือถาดใช้เตาอบไฟฟ้า ต้องทาชามหรือถาดด้วยอะไร เวลาไข่สุกแล้วจะแซะไข่หลุดล่อนออกมาง่ายๆเหมือนที่เขาถอดขนมปังออกจากพิมพ์ครับ ขอบคุณครับ
FARM FUJI
เตาอบตัวไหนดีกว่ากันค่ะ OTTO เตาอบลมร้อน60ลิตร รุ่น TO-772 กับ Fry King เตาอบไฟฟ้า - รุ่น FR-70 ขนาด 70 ลิตร
เตาอบตัวเก่า ขนาดเล็กเสีย ตอนนี้อยากได้ตัวใหม่ตัดสินใจไม่ถูก ตัวไหนดีกว่ากันค่ะ ระหว่าง OTTO เตาอบลมร้อน60ลิตร รุ่น TO-772 4090 บาทกับ Fry King เตาอบไฟฟ้า - รุ่น FR-70 ขนาด 70 ลิตร 4750 บาท รบกวนด้วยค
Peony
ทำขนมปังแถว ปกติ ไม่เกิน 2 ชม แป้งก็ขึ้นเต็มพิมพ์เข้าอบได้ แต่หน้าหนาว มันมากกก
ทำขนมปังแถว ปกติหมักและตีแป้งเอาใส่พิมพร้อมเข้าเตาอบ ปกติ ใช้เวลา ประมาณ 1.45 นาที ถึง 2 ชม แป้งก็ขึ้นเต็มพิมพ์ ตอนนี้หน้าหนาว นานมาก มีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ รอมา จะ 3 ชมแล้ว
เจ้าขามหาสมุทร
ช่วยแนะนำเตาเเม่เหล็กไฟฟ้าที่ดีๆ ทนๆ งบ 1200-1500
ใช้ทำข้าวผัด ไข่ต้ม ข้าวโอ้ต อบซาลาเปา อุ่นแกง
สมาชิกหมายเลข 3415269
เตาอบ Fry King เตาอบไฟฟ้า - รุ่น FR-V45 ขนาด 45 ลิตร ราคา 2990
อยากรู้ว่าพี่น้องเคยรู้จักเตาอบไฟฟ้ายี่ห้อนี้ไหม มันมี ไฟบน ไฟล่าง ได้มาตรฐานคุณภาพ ทำไมมันถูกจัง
สมาชิกหมายเลข 1106125
🎉 ไม่ได้มุสาวาปึ้ง! เครื่องใช้ไฟฟ้า SMARTHOME ลดโหดๆ ไปเลย 50 - 80% วันนี้ - 25 ธันวาคม 2567 เท่านั้น‼️
พบกับเครื่องใช้ไฟฟ้ามากมาย อย่างเช่น 👉 กาต้มน้ำไฟฟ้า 👉 เตารีด 👉 หม้อหุงข้าว 👉 หม้อทอดไร้น้ำมัน 👉 เตาปิ้งย่าง&ชาบู 👉 กระทะไฟฟ้า 👉 เตาอบ 👉 พัดลม 👉 เครื่องซักผ้า 👉 เครื่องฟอกอากาศ และอื่นๆ อีกเพี
Pantip Review
รบกวนช่วยเลือเตาอบหน่อยค่
กำลังทำห้องครัวใหม่ และอยากหัดทำขนม เลยตั้งใจจะซื้อเตาอบ ส่วนตัวไม่เคยทำขนม ไม่เคยใช้เตาอบ แต่จุดประสงค์หลักจะซื้อมาใช้ในครัวเรือน ทำทั้งขนมเค้ก คุ๊กกี้ แล้วก็อาหารฝรั่ง อาหารคาวหลายๆอย่าง คุณสามีเลยใ
น้องยุ่ง
FRY KING เตาอบไฟฟ้า ดิจิตอล รุ่น FR-45D - ขนาด 45 ลิตร เหมาะกับการอบแครกเกอร์ไหมครับ
FRY KING เตาอบไฟฟ้า ดิจิตอล รุ่น FR-45D - ขนาด 45 ลิตร เหมาะกับการอบแครกเกอร์ไหมครับ มีงบไม่เกิน5,000จะซื้อเตาอบมาทำแครกเกอร์ คุกกี้ หรืออบขนมปังครับ งบประมาณนี้อยากทราบว่าเพื่อนๆใช่เตาอบรุ่นอะไรกันบ้
สมาชิกหมายเลข 3362630
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารฝรั่ง
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
มีท่านใดเคยใช้เตาอบไฟฟ้ายี่ห้อ Fry King บ้างค่ะ