อยากกินของดี มีคุณภาพ รสชาติอร่อย เเต่ ราคาถูก ซึ่งไม่เคยดู ต้นทุนของร้านอาหารเลย คุณคิด???

กระทู้คำถาม
edit
สมาชิกหมายเลข 1179245
25 ก.ค. 2557 21:59
ผมขายข้าวราดเเกงใน สถานที่ราชการ ครับ ให้ผมราคา 20 - 25 มาตั้งเเต่ ปี 2549 ครับ ในขณะที่
ปี                 49      57      ใช้ต่อวัน   วันละ
หมู (กก)         80      160       5         400
ไก่                 40       75       8         280
ไข่ แผง          65      96          5       150
เเก็ส             250    390       3/w       80
                                                      910
สินค้าทางการเกษตร มีขึ้นลง ตามฤดูกาล
เเละทั้งนี้ ได้มีจำนวนร้านเพิ่มขึ้นอีกจำนวนมาก
เเต่ทางคณะ กรรมการ ก้อยังให้จำหน่าย ราคาเดิม โดยที่ผมต้องจ่ายเพิ่มขึ้นอีกวันละ ประมาณ 910 บาท ครับ
เเต่ยังขายราคาเดิม คือ 1อย่าง 20
                              2       25
                              3       35
[img](null)[/img]

อาหาร 3 อย่าง 35 บาทครับ เเต่ไข่ม้วน อีกราคานึง
0  1
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่