edit
สมาชิกหมายเลข 1179245
25 ก.ค. 2557 21:59
ผมขายข้าวราดเเกงใน สถานที่ราชการ ครับ ให้ผมราคา 20 - 25 มาตั้งเเต่ ปี 2549 ครับ ในขณะที่
ปี 49 57 ใช้ต่อวัน วันละ
หมู (กก) 80 160 5 400
ไก่ 40 75 8 280
ไข่ แผง 65 96 5 150
เเก็ส 250 390 3/w 80
910
สินค้าทางการเกษตร มีขึ้นลง ตามฤดูกาล
เเละทั้งนี้ ได้มีจำนวนร้านเพิ่มขึ้นอีกจำนวนมาก
เเต่ทางคณะ กรรมการ ก้อยังให้จำหน่าย ราคาเดิม โดยที่ผมต้องจ่ายเพิ่มขึ้นอีกวันละ ประมาณ 910 บาท ครับ
เเต่ยังขายราคาเดิม คือ 1อย่าง 20
2 25
3 35
[img](null)[/img]
อาหาร 3 อย่าง 35 บาทครับ เเต่ไข่ม้วน อีกราคานึง
0 1
อยากกินของดี มีคุณภาพ รสชาติอร่อย เเต่ ราคาถูก ซึ่งไม่เคยดู ต้นทุนของร้านอาหารเลย คุณคิด???
สมาชิกหมายเลข 1179245
25 ก.ค. 2557 21:59
ผมขายข้าวราดเเกงใน สถานที่ราชการ ครับ ให้ผมราคา 20 - 25 มาตั้งเเต่ ปี 2549 ครับ ในขณะที่
ปี 49 57 ใช้ต่อวัน วันละ
หมู (กก) 80 160 5 400
ไก่ 40 75 8 280
ไข่ แผง 65 96 5 150
เเก็ส 250 390 3/w 80
910
สินค้าทางการเกษตร มีขึ้นลง ตามฤดูกาล
เเละทั้งนี้ ได้มีจำนวนร้านเพิ่มขึ้นอีกจำนวนมาก
เเต่ทางคณะ กรรมการ ก้อยังให้จำหน่าย ราคาเดิม โดยที่ผมต้องจ่ายเพิ่มขึ้นอีกวันละ ประมาณ 910 บาท ครับ
เเต่ยังขายราคาเดิม คือ 1อย่าง 20
2 25
3 35
[img](null)[/img]
อาหาร 3 อย่าง 35 บาทครับ เเต่ไข่ม้วน อีกราคานึง
0 1