ร้านอาหารขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ เค้ามีระบบล้างจานอย่างไรครับ (ถ้าไม่ใช้เครื่อง)

กระทู้คำถาม
ร้านอาหารขนาดกลาง จนถึง ใหญ่ เค้ามีระบบล้างจานอย่างไรครับ (ถ้าไม่ใช้เครื่อง)

ใช้ทรัพยากรคนกี่คน
เป็นพนักงานล้างจานโดยเฉพาะ หรือว่าเป็นพนักงานเสิร์ฟด้วย
จานมาแล้วล้างเลย หรือว่ารอเยอะๆ จนล้นแล้วค่อยล้างทีเดียว
พวกคราบแห้งติดจานต้องแช่ก่อนไหม
ต้องใช้อ่างกี่อ่าง
ล้างกี่น้ำ
หลังจากล้างแล้วผึ่งแดด ผึ่งลมไหม
แล้วต้องเก็บมิดชิดอย่างดีไหม (เข้ากล้อง เข้าตู้)

รบกวนแนะนำครับ

ขอบคุณมากครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่