ฝาอบลมร้อน ฝาทำความสะอาดยังไง

คิดจะซื้อฝาอบลมร้อนมาใช้ค่ะ แบบขดลวด จะย่างกล้วยทาน + ทำอาหารอื่นๆด้วย เช่น ย่างไก่ ย่างหมู ปลา อะไรแบบนี้ เลยอยากรู้ว่า ตัวฝาที่เป็นตะแกรงกับกระจกเวลาทำอาหารนี้สกปรกมากไม๊คะ เวลาย่างไก่หรือสามชั้นนี่น้ำมันขึ้นไปบนฝาไม๊คะ
แล้วทำความสะอาดยังไง
กลัวทำความสะอาดยากค่ะ

ปล.เล็งยี่ห้อ house worth ไว้ เพราะสายถอดออกจากฝาได้ ใครมียี่ห้อไหนแนะนำบอกได้นะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่