คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
ดิฉันทำงานในวงการนี้ค่ะ ขอแนะนำดังนี้ค่ะ กระดาษสำหรับงานพิมพ์เขียนไม่ใช่ food grade นะคะ กระบวนการผลิตมีสารเคมีมากมาย ยิ่งนำไปพิมพ์ยิ่งแล้วใหญ่ค่ะ เพราะหมึกจากทั้งเครื่องปริ้นท์หรือจากโรงพิมพ์ไม่ใช่ food grade ก็โลหะหนักล้วนๆค่ะ แถมในกระบวนการพิมพ์ยังใช้น้ำมันเบนซินในการล้างหมึกอีกด้วยค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
จะใช้กระดาษ Dubble ห่อเครปเย็น จะเหมาะสมไหมคะ
แต่จะหันมาใช้ เครื่องปรินท์ พิมพ์ลงกระดาษ ดับเบิ้ล เอ เเทน น่าจะประหยัดกว่า สำหรับ เศรษฐกิจยุคนี้