การใช้เตาอบแบบFree Stand กับเตาอบไฟฟ้าแบบอุตสาหกรรมต่างกันอย่างไร

ขออนุญาตถามผู้มีความรู้เรื่องการใช้เตานะคะ

ปัจุจบันใช้แบบ Free Standอยู่ค่ะ แบบที่ตามบ้านใช้กัน กำลังจะซื้อเตาอบระบบไฟฟ้าแบบ 1ชั้น 1 ถาดค่ะ ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ทั้งไฟบนและไฟล่างสำหรับอุตสาหกรรม อยากทราบว่า

1.การตั้งโหมดต่างกันยังไงคะ
2.เตาไฟฟ้าไม่มีพัดลมเหมือน Free standจะมีผลต่อระยะเวบา หรือ วิธีการตั้งความร้อนในการอบขนมไหมคะ?
3.ปรับอุณหภูมิยังไงคะระหว่างไฟบนกับไฟล่างเมื่อเทียบกับ แบบ โหมดไฟ บน-ล่าง ของ Free Stand?
4. โดยปกติจะวางถาดขนมบนตะแกรงเหล็กในเตาแบบ Free Stand แต่ว่าระบบไฟฟ้าแบบอุตสาหกรรมวางบนพื้นผิวเตาเลย ไม่ทราบว่าจะมีผลเรื่องความร้อนกับกับขนมหรือเปล่าคะ ถ้ามี มีอย่าางไร

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่