ขออนุญาตถามผู้มีความรู้เรื่องการใช้เตานะคะ
ปัจุจบันใช้แบบ Free Standอยู่ค่ะ แบบที่ตามบ้านใช้กัน กำลังจะซื้อเตาอบระบบไฟฟ้าแบบ 1ชั้น 1 ถาดค่ะ ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ทั้งไฟบนและไฟล่างสำหรับอุตสาหกรรม อยากทราบว่า
1.การตั้งโหมดต่างกันยังไงคะ
2.เตาไฟฟ้าไม่มีพัดลมเหมือน Free standจะมีผลต่อระยะเวบา หรือ วิธีการตั้งความร้อนในการอบขนมไหมคะ?
3.ปรับอุณหภูมิยังไงคะระหว่างไฟบนกับไฟล่างเมื่อเทียบกับ แบบ โหมดไฟ บน-ล่าง ของ Free Stand?
4. โดยปกติจะวางถาดขนมบนตะแกรงเหล็กในเตาแบบ Free Stand แต่ว่าระบบไฟฟ้าแบบอุตสาหกรรมวางบนพื้นผิวเตาเลย ไม่ทราบว่าจะมีผลเรื่องความร้อนกับกับขนมหรือเปล่าคะ ถ้ามี มีอย่าางไร
ขอบคุณค่ะ
การใช้เตาอบแบบFree Stand กับเตาอบไฟฟ้าแบบอุตสาหกรรมต่างกันอย่างไร
ปัจุจบันใช้แบบ Free Standอยู่ค่ะ แบบที่ตามบ้านใช้กัน กำลังจะซื้อเตาอบระบบไฟฟ้าแบบ 1ชั้น 1 ถาดค่ะ ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ทั้งไฟบนและไฟล่างสำหรับอุตสาหกรรม อยากทราบว่า
1.การตั้งโหมดต่างกันยังไงคะ
2.เตาไฟฟ้าไม่มีพัดลมเหมือน Free standจะมีผลต่อระยะเวบา หรือ วิธีการตั้งความร้อนในการอบขนมไหมคะ?
3.ปรับอุณหภูมิยังไงคะระหว่างไฟบนกับไฟล่างเมื่อเทียบกับ แบบ โหมดไฟ บน-ล่าง ของ Free Stand?
4. โดยปกติจะวางถาดขนมบนตะแกรงเหล็กในเตาแบบ Free Stand แต่ว่าระบบไฟฟ้าแบบอุตสาหกรรมวางบนพื้นผิวเตาเลย ไม่ทราบว่าจะมีผลเรื่องความร้อนกับกับขนมหรือเปล่าคะ ถ้ามี มีอย่าางไร
ขอบคุณค่ะ