ปรึกษาเรื่องต่อเติมธุรกิจ "ร้านกาแฟ"

พอดีตอนนี้เปิด ร้านกาแฟเบเกอรี่ทำเองมีอาหาร พอสมควรคะ

แต่ลูกค้าน้อย เนื่องจาก มหาลัยปิดเทอม (หลังมอขอนแก่น)

บวกกับพึ่งจะเคอร์ฟิวไป (ช่วงนี้เงียบเป็นพิเศษ)

และว่าจะทำ ร้านต้มเลือดหมู หน้าร้าน (มีหลังคา)

ต้มเลือดหมูนี้จะทำตอนช่วงเช้า ประมาณ 6-13 หรือจนของหมด

และเปลี่ยนเวลาเปิดร้านกาแฟจาก 10 โมงเป็นเช้าด้วยเช่นกัน

-  เพื่อจะหาลูกค้าเพิ่ม เพราะคิดว่าลูกค้าจะต้องสั่งน้ำอาจจะนั่งกินเค้กหรือของหวานต่อ
- เพื่อเป็นการเรียกกลับมาบริการเบเกอรี่กาแฟอีกครั้ง

แต่ปัญหาตอนนี้คือ ถ้าเปิดร้านต้มเลือดหมูหน้าร้าน
พอขายหมดถ้าตั้งของหน้าร้านจะดูว่าบังร้านกาแฟ
ควรจะทำไงดีคะ แล้วควรจะลงร้านต้มเลือดหมูมั้ยเอ่ย

ขอบคุณล่วงหน้าคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่