พอดีตอนนี้เปิด ร้านกาแฟเบเกอรี่ทำเองมีอาหาร พอสมควรคะ
แต่ลูกค้าน้อย เนื่องจาก มหาลัยปิดเทอม (หลังมอขอนแก่น)
บวกกับพึ่งจะเคอร์ฟิวไป (ช่วงนี้เงียบเป็นพิเศษ)
และว่าจะทำ ร้านต้มเลือดหมู หน้าร้าน (มีหลังคา)
ต้มเลือดหมูนี้จะทำตอนช่วงเช้า ประมาณ 6-13 หรือจนของหมด
และเปลี่ยนเวลาเปิดร้านกาแฟจาก 10 โมงเป็นเช้าด้วยเช่นกัน
- เพื่อจะหาลูกค้าเพิ่ม เพราะคิดว่าลูกค้าจะต้องสั่งน้ำอาจจะนั่งกินเค้กหรือของหวานต่อ
- เพื่อเป็นการเรียกกลับมาบริการเบเกอรี่กาแฟอีกครั้ง
แต่ปัญหาตอนนี้คือ ถ้าเปิดร้านต้มเลือดหมูหน้าร้าน
พอขายหมดถ้าตั้งของหน้าร้านจะดูว่าบังร้านกาแฟ
ควรจะทำไงดีคะ แล้วควรจะลงร้านต้มเลือดหมูมั้ยเอ่ย
ขอบคุณล่วงหน้าคะ
ปรึกษาเรื่องต่อเติมธุรกิจ "ร้านกาแฟ"
แต่ลูกค้าน้อย เนื่องจาก มหาลัยปิดเทอม (หลังมอขอนแก่น)
บวกกับพึ่งจะเคอร์ฟิวไป (ช่วงนี้เงียบเป็นพิเศษ)
และว่าจะทำ ร้านต้มเลือดหมู หน้าร้าน (มีหลังคา)
ต้มเลือดหมูนี้จะทำตอนช่วงเช้า ประมาณ 6-13 หรือจนของหมด
และเปลี่ยนเวลาเปิดร้านกาแฟจาก 10 โมงเป็นเช้าด้วยเช่นกัน
- เพื่อจะหาลูกค้าเพิ่ม เพราะคิดว่าลูกค้าจะต้องสั่งน้ำอาจจะนั่งกินเค้กหรือของหวานต่อ
- เพื่อเป็นการเรียกกลับมาบริการเบเกอรี่กาแฟอีกครั้ง
แต่ปัญหาตอนนี้คือ ถ้าเปิดร้านต้มเลือดหมูหน้าร้าน
พอขายหมดถ้าตั้งของหน้าร้านจะดูว่าบังร้านกาแฟ
ควรจะทำไงดีคะ แล้วควรจะลงร้านต้มเลือดหมูมั้ยเอ่ย
ขอบคุณล่วงหน้าคะ