อยากเปิดร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟห์ อยากรู้ว่าหัวละ 599 บาท แพงไปมั้ย

คืออยากเริ่มทำธุรกิจกิจส่วนตัว เลยลองคุยกับเพื่อนๆดูคับ อยากลองเปิดร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟห์ห้องแอร์คับ เอาแบบที่มีเตาปิ้ง และก้ออาหาร เครื่องดื่มแบบบุฟเฟห์ เมนูก้อมีประมาณ กุ้ง กั้ง หอยเซล หอยนางรม หอยแครง หอยแมงพู่ ปลาหมึก ปูม้า ยำหอยแครง ยำทะเล กุ้งแช่น้ำปลา ฯลฯ ประมาณนี้อ่ะคับ ผมจะเจาะกลุ่มลูกค้าพนักงานบริษัท พอจะมีทำเลสวยๆอยู่คับ แถวพระราม3 แต่กำลังคิดเรื่องราคาต่อหัวอยู่คับ
มันแพงไปมั้ยสำหรับราคา 599 บาท1.30 ชม รวมน้ำดื่มคับ

   **เพิ่มเติมคับ เพื่อนๆเคยไปกินบุฟเฟ่ห์ซีฟู้ดร้านไหนบ้าง**
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 12
ถ้าซีฟูดดีจริง สด (เป็นๆ) ตัวใหญ่ น้ำจิ้มอร่อย ไม่กั๊กของ ผมว่าไม่แพงเลย

แต่ผมว่าต้นทุนจะแพงเกินแน่ ลูกค้ากินแค่ปูม้าใหญ่ กุ้งใหญ่ คนละโลก็เกินทุนแล้วมั้ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่