คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 12
ถ้าซีฟูดดีจริง สด (เป็นๆ) ตัวใหญ่ น้ำจิ้มอร่อย ไม่กั๊กของ ผมว่าไม่แพงเลย
แต่ผมว่าต้นทุนจะแพงเกินแน่ ลูกค้ากินแค่ปูม้าใหญ่ กุ้งใหญ่ คนละโลก็เกินทุนแล้วมั้ง
แต่ผมว่าต้นทุนจะแพงเกินแน่ ลูกค้ากินแค่ปูม้าใหญ่ กุ้งใหญ่ คนละโลก็เกินทุนแล้วมั้ง
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
อยากเปิดร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟห์ อยากรู้ว่าหัวละ 599 บาท แพงไปมั้ย
มันแพงไปมั้ยสำหรับราคา 599 บาท1.30 ชม รวมน้ำดื่มคับ
**เพิ่มเติมคับ เพื่อนๆเคยไปกินบุฟเฟ่ห์ซีฟู้ดร้านไหนบ้าง**