ตอนนี้อยากลงทุนทำร้านขนมจีน มีงบอยู่ 1 แสนบาท สามารถเปิดได้หรือไม่ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะทำแบบบุฟเฟ่ หรือแบบขายเป็นชุดดดี
หรือการตกแต่งร้านถ้าจะทำเป็นร้านติดแอร์หรือเป็นร้านเปิดธรรมดาดี เพราะอากาศร้อนมาก
และอีกอย่างอยากมีสูตรเด็ดในร้านทั้งเส้น และน้ำยา หากใครมีแนะนำบอกหน่อยค่ะ ถ้าจะเริ่มทำควรเริ่มจากตรงไหนก่อนดี
อยากเปิดร้านขนมจีน แบบไหนดี
หรือการตกแต่งร้านถ้าจะทำเป็นร้านติดแอร์หรือเป็นร้านเปิดธรรมดาดี เพราะอากาศร้อนมาก
และอีกอย่างอยากมีสูตรเด็ดในร้านทั้งเส้น และน้ำยา หากใครมีแนะนำบอกหน่อยค่ะ ถ้าจะเริ่มทำควรเริ่มจากตรงไหนก่อนดี