เราและครอบครัวพอมีฝีมือด้านอาหาร และคิดว่าการเปิดรับทำอาหารบุฟเฟ่จัดเลี้ยงตามบ้านที่มีงาน เช่นทำบุญบ้าน หรืองานแต่งเล็กๆ แขกจำนวนไม่มาก น่าจะเป็นธุรกิจครอบครัวที่ดีอย่างนึง อยากขอความเห็นสำหรับผู้รู้หรือมีประสบการณ์ช่วยแนะนำเกี่ยวกับการเริ่มต้น เงินทุนด้วยค่ะว่าควรเริ่มต้นอย่างไร และข้อควรระวังต่างๆ ขอบคุณมากๆค่ะ
อยากรับจัดอาหารบุฟเฟ่เพื่อเป็นธุรกิจเล็กๆของครอบครัว ขอความเห็นผู้มีประสบการณ์