คือผมลองทำเกี๊ยวซ่าดู เเต่เเป้งหนามาก ใช้เเป้งสาลีไปประมาณ120-140กรัม
ทำออกมาได้ 7 เเผ่น ถึงเเผ่นจะดูใหญ่หน่อยเเต่ปริมาณน้อยเกิน
เเบบพยายามเอาเเก้วทับทำให้เเบนล่ะ ไปได้เท่านี้
ใครมีวิธี หรือมีเครื่องมือเเนะนำมั่งเปล่าครับ ลองหาในกูเกิลเจอเเต่ที่ช่วยห่อเกี๊ยว
ใครรู้จักเครื่องมือหรือรู้วิธีทำเเป้งให้บางได้ เเนะนำหน่อยนะครับ
ถ้าเป็นเครื่องมือขอเเบบราคาพอรับได้ ไม่ถึงกับพวกอุปกรณ์โรงงานนะ
ความจริงดูคลิปเห็นเครื่องจักรมันผลิตเกี๊ยวซ่าทำเซงเหมือนกัน ไวไปล่ะ
ที่พยายามทำเป็นชั่วโมงมันทำไม่ถึงนาที T_T ชั่วร้ายมาก
ทำยังไงให้แผ่นเกี๊ยวซ่าบางหรอครับ
ทำออกมาได้ 7 เเผ่น ถึงเเผ่นจะดูใหญ่หน่อยเเต่ปริมาณน้อยเกิน
เเบบพยายามเอาเเก้วทับทำให้เเบนล่ะ ไปได้เท่านี้
ใครมีวิธี หรือมีเครื่องมือเเนะนำมั่งเปล่าครับ ลองหาในกูเกิลเจอเเต่ที่ช่วยห่อเกี๊ยว
ใครรู้จักเครื่องมือหรือรู้วิธีทำเเป้งให้บางได้ เเนะนำหน่อยนะครับ
ถ้าเป็นเครื่องมือขอเเบบราคาพอรับได้ ไม่ถึงกับพวกอุปกรณ์โรงงานนะ
ความจริงดูคลิปเห็นเครื่องจักรมันผลิตเกี๊ยวซ่าทำเซงเหมือนกัน ไวไปล่ะ
ที่พยายามทำเป็นชั่วโมงมันทำไม่ถึงนาที T_T ชั่วร้ายมาก