ทำยังไงให้แผ่นเกี๊ยวซ่าบางหรอครับ

คือผมลองทำเกี๊ยวซ่าดู เเต่เเป้งหนามาก ใช้เเป้งสาลีไปประมาณ120-140กรัม

ทำออกมาได้ 7 เเผ่น ถึงเเผ่นจะดูใหญ่หน่อยเเต่ปริมาณน้อยเกิน

เเบบพยายามเอาเเก้วทับทำให้เเบนล่ะ ไปได้เท่านี้

ใครมีวิธี หรือมีเครื่องมือเเนะนำมั่งเปล่าครับ ลองหาในกูเกิลเจอเเต่ที่ช่วยห่อเกี๊ยว

ใครรู้จักเครื่องมือหรือรู้วิธีทำเเป้งให้บางได้ เเนะนำหน่อยนะครับ

ถ้าเป็นเครื่องมือขอเเบบราคาพอรับได้ ไม่ถึงกับพวกอุปกรณ์โรงงานนะ
ความจริงดูคลิปเห็นเครื่องจักรมันผลิตเกี๊ยวซ่าทำเซงเหมือนกัน ไวไปล่ะ
ที่พยายามทำเป็นชั่วโมงมันทำไม่ถึงนาที T_T ชั่วร้ายมาก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่