บราวนี่ อร่อยๆสุดฟิน ต้องแช่ช่องฟรีช ... ร้านต้องตา&ตะวัน เชียงใหม่

   พาพันยิ้มพาพันยิ้มพาพันยิ้ม

สวัสดีครับ วันนี้เค้าบอกเป็นวันที่ประเทศไทย ร้อนที่สุดในรอบปี พาพันอาบน้ำพาพันอาบน้ำ

ไม่เห็นจะร้อนตรงไหนเลย โม้กันทั้งนั้น ( ก็อยู่แต่ในห้อง ) ... แต่มะกี้  รู้แล้วว่าเค้าไม่ได้โม้ นี่ฟว่า ก็อยากกินบราวนี่ เปิดช่องฟรีส ที่เอาบราวนี่แช่แข็งคู่กับปีโป้ออกมา เปิดประตูห้องไปข้างนอก แค่นั้นล่ะ ไอร้อน กับ แสงแดด มันช่างแรงจริงๆ ขนาดอยู่ในบ้านนะนี้ ( แต่เปิดหน้าต่าง ไอร้อนเลย จัดมาให้รู้ว่าเค้าไม่ได้โม้ )

เข้าเรื่องบราวนี่ หลายๆคนกินบราวนี่กันแบบไหนครับ ?

ก็แบบปกติสิเนอะ ... แต่เดียวนี้ผมจะกินบราวนี่ ถ้าอยากให้กินอร่อยๆแบบฟินๆ เว่อร์ๆ ให้แช่ช่องฟรีส พอจะกินแล้วค่อย เอาออกมาตัด ตัวเนื้อบราวนี่จะแข็งๆเหนียวๆหนุบๆ ซึ่งพี่จากเชียงใหม่เค้าบอกมาตอนที่ให้บราวนี่จากเชียงใหม่ก้อนแรก ตั้งแต่หลายปีก่อน จนถึงวันนี้ ผมก็ติดการกินบราวนี่แบบนั้นมาตลอด

บราวนี่ลูกเกดจากเชียงใหม่ ร้านต้องตา&ตะวัน
( ทางร้านเค้ามีหลายรส )





หลายๆคนอาจจะเคยกินแบบนี้ ก็มองว่าปกติ แต่ผมว่ายังมีอีกหลายคนไม่เคยกินแบบนี้
เพี้ยนไฟลุกเพี้ยนไฟลุก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่